Công dụng của nước KANGEN đối với người lớn tuổi

Khi về già, cơ thể con người sẽ bước vào quá trình lão hóa cực kì mạnh mẽ, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng toàn cơ thể. Khi nhân loại đang lo lắng và trăn trở về những giải pháp năng cường sức khỏe, thì người dân Nhật đã khai phá được điều đó từ lâu. Bí quyết của họ chính là nước Kangen, đem lại hiệu quả “hoàn nguyên”, tái sinh cơ thể.

Nhật Bản được biết đến là đất nước có chất lượng cuộc sống tốt, người dân cũng sở hữu mức tuổi thọ cao nhất trên hành tinh. Theo báo cáo của WHO (Tổ chứ Y tế Thế giới năm 2004), tuổi thọ trung bình của người Nhật là 81,9 tuổi. Bên cạnh việc giữ một nếp sống văn minh, tích cực, thì uống nước đúng cách cũng là nguyên nhân giúp người Nhật duy trì sức sống khỏe mạnh.

Người Nhật đa phần có sức khỏe tốt suốt cuộc đời nhờ lối sống “sạch” và dùng nước ion kiềm mỗi ngày

Tại xứ sở Hoa Anh Đào, từ năm 1974, người dân đã sử dụng nước Kangen để đem lại hiệu quả trường thọ. Loại nước ion kiềm đã được yêu thích, tin tưởng và sử dụng rộng rãi tại hầu hết các gia đình, công ty, nhà hàng, bệnh viện, phòng khám lớn tại Nhật. Đồng thời, Bộ Y Tế Nhật cũng đưa ra thông cáo 763, với nội dung khuyến khích người dân dùng nước điện giải Kangen để tăng cường sức khỏe, chứng minh mức độ quan trọng của loại nước này đối với sự sống của con người.

Nước điện giải Kangen và những tác dụng kì diệu với người già

Nước Kangen có rất nhiều lợi ích mà có thể bạn chưa biết. Không chỉ là loại nước sạch, tinh khiết, giày khoáng chất, đây còn là nước tốt có tác dụng nâng cao hệ miễn dịch, kích thích cơ thể không ngừng tái tạo tế bào mới mỗi ngày.

Công dụng nước kangen đối với người lớn tuổi

Với người trẻ tuổi, hiện tượng cơ thể mất nước rất dễ phát hiện và cũng không khó khắc phục. Nhưng với người già, nhiều khi dấu hiệu mất nước bị bỏ qua và dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng, như bị mất nước dẫn đến mất điện giải, rối loạn điện giải,… Do đó, người cao tuổi không nên bỏ qua việc uống nước ion kiềm mỗi ngày với những hiệu quả sau:

1. Cân bằng môi trường pH giúp cơ thể khỏe mạnh

Khi huyết dịch trong cơ thể ở môi trường kiềm tính, các tế bào gốc sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Tuy nhiên theo thời gian, do thói quen ăn uống, sinh hoạt hoặc môi trường tác động, cơ thể của chúng ta dần bị dư thừa acid.

Tính kiềm trong nước điện giải giữ cho nội môi trường cân bằng, sức khỏe ổn định

Đối với mọi đối tượng, đặc biệt là nhóm khó hấp thụ dinh dưỡng như người già, uống nước ion kiềm với độ pH từ 8.5 – 9.5 là sự lựa chọn lý tưởng, giúp đưa cơ thể bên trong đạt pH nghiêng về tính kiềm, tăng độ ổn định nhanh hơn rất nhiều so với các loại nước thông thường.

2. Thanh lọc cơ thể, giúp các cơ quan hoạt động hiệu quả

Qua thời gian, các cơ quan tiêu hóa, bài tiết của con người sẽ suy yếu, khiến cơ thể người già tích tụ nhiều độc tố. Nước ion kiềm còn có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, cung cấp nước nhanh chóng cho tế bào, tăng cường tốc độ thải độc qua hệ bài tiết. Từ đó, nội môi trường cơ thể sẽ được duy trì trang thái “sạch”, tạo điều kiện để cơ thể duy trì sự khỏe mạnh.

3. Tăng sức đề kháng

Nước uống ion kiềm được được lọc qua máy lọc nước điện giải, đảm đảo sự tinh khiết, không còn các vi khuẩn, kim loại nặng. Tuy nhiên, những vi khoáng như Ca, Na, Mg, K… vẫn được giữ lại chọn vẹn, giúp ổn định tính kiềm trong máu và các dịch lỏng trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng.

4. Cung cấp chất chống oxy hóa mạnh cho cơ thể – loại bỏ gốc tự do

Nước điện giải Kangen chứa nhiều phân tử Hydro (Hay còn gọi là Hydrogen), đây là một chất chống oxy hóa, khử tế bào gốc, giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

Theo TS. Hayashi Hidemitsu (Viện trưởng viện Nước Nhật Bản), thành phần Hydro có trong nước Kangen còn có hiệu suất hoạt động cao hơn nhiều thực phẩm chống oxy hóa. Bởi lẽ, về bản chất, Hydro là hoạt chất có tính khử mạnh, có thể xảy ra phản ứng oxy hóa khử để trung hòa các gốc tự do.

Những thành phần vi khoáng có lợi trong nước Kangen

Cũng nghiên cứu về vấn đề này, Giáo sư Hatana Gya Suki (Giảng viên cao cấp trường Đại học Shimane, Nhật Bản) cũng đồng tính. Ông nhấn mạnh, “Uống khoảng 1.5 lít nước Kangen tốt tương đương với ăn khoảng 756 quả chuối, hoặc 516 quả táo, 45 cây rau chân vịt, 38 củ cà rốt.”

Dễ dàng nhận thấy, với người cao tuổi, nước ion kiềm đã được thế giới chứng nhận là nước uống tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, duy trì sức sống mạnh mẽ. Để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, những người thân yêu, đừng bỏ qua biện pháp hiệu quả tối thượng này để có thể tận hưởng nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống. Để đầu tư một chiếc máy Kangen chính hãng Nhật Bản, bạn có thể liên hệ:

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30