Có nên mua máy Kangen được giảm giá?

Máy Kangen là thiết bị điện gia dụng có giá thành khá cao. Vì vậy khá nhiều người tìm mua máy Kangen giảm giá để tiết kiệm chi phí. Vậy máy Kangen chính hãng có chương trình giảm giá không, có nên mua máy Kangen giảm giá để sử dụng?

Máy Kangen là thiết bị gia dụng đạt chuẩn y tế

Vì sao máy Kangen được phát minh

Vào thế kỷ 17-18, người ta đã tìm ra các nguồn nước chữa bệnh từ các mỏ nước, giếng nước khoáng ngầm có tác dụng chữa bệnh. Tiêu biểu có hang nước Lourdes ở Pháp đã trở thành nơi nghỉ dưỡng và uống nước phục hồi cơ thể. Sau đó, tại Nhật Bản đã có nhà khoa học tìm ra nước điện giải giống với loại nước này, đó là giáo sư nông nghiệp Akihiro Yamashita. Ông tìm ra loại nước đặc biệt này khi đang nghiên cứu cơ chế nụ nở thành hoa của các loài thực vật. Ông tạm gọi đây là “nước cơ thể” vì nước này tồn tại trong các cơ thể sống.

Khác với nước thông thường, loại nước điện giải này có thể giúp cơ thể miễn dịch, ngăn chặn lão hóa. Trong những năm 1950, người Nhật đã bắt tay tạo ra một loại máy lọc nước ion hóa nhằm tạo ra loại nước có ích này. Cho đến năm 1974, Bộ y tế Nhật Bản đã chấp nhận cho máy lọc nước kiềm hóa này được sử dụng tại các bệnh viện để hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân.

Nước Kangen là loại nước quý giá đặc biệt tốt cho sức khỏe

Kể từ đó, máy Kangen ngày càng được hoàn thiện để có thể sử dụng trong cộng đồng. Qua sự kiểm tra và phê duyệt của 8800 bác sĩ, Enagic chính là tập đoàn duy nhất trong ngành công nghiệp nước được tôn vinh vì đã tạo nên máy Kangen – thiết bị y tế cao cấp cung cấp nguồn nước ion hóa chất lượng cho cộng đồng. Ngày nay, máy Kangen không chỉ chuẩn chất lượng và nhỏ gọn cho gia đình, mà còn được chú trọng hơn về thiết kế và tính năng tiện lợi.

Cấu tạo máy Kangen

Máy lọc nước Kangen các loại đều có cấu tạo tương đối giống nhau và đều cấu thành từ những bộ phận kỹ thuật cực kỳ phức tạp, tinh vi. Nhưng quan trọng nhất trong cấu tạo máy Kangen chính là 2 bộ phận: hệ thống lọc nước thông minh và hệ thống lọc điện phân.

Hệ thống lọc nước thông minh bao gồm các tầng lọc khác nhau với các chất liệu lọc nước như canxi sunfat, hạt carbon hoạt tính và lõi lọc cơ học. Hệ thống này có công dụng loại bỏ tạp chất, vi chất hữu cơ, Clo và các hợp chất kim loại nặng. Nước qua khỏi hệ thống lọc thông minh này sẽ trở thành nước tinh khiết.

Hệ thống lọc điện phân được cấu tạo từ các lõi điện phân và tấm điện cực. Đặc biệt chất liệu của tấm điện cực chính là titanium phủ bạch kim. Chất liệu này cực kì an toàn trong quá trình hoạt động, không hề tác động xấu đến nguồn nước và sức khỏe người dùng. Các bộ phận này sẽ thực hiện quy trình điện phân tạo ra nhiều nguồn nước khác nhau. Trong đó có nước Kangen giàu Hydrogen và các ion kiềm.

Máy Kangen có cấu tạo từ 2 bộ phận chính để tạo ra nước Kangen

Nguyên lý hoạt động máy Kangen

Với cấu tạo chia thành 2 bộ phận, thì nguyên lý hoạt động của máy Kangen cũng được phân thành 2 giai đoạn.

Đầu tiên, nước đầu vào sẽ đi qua bộ lọc thông minh. Các tầng lọc này sẽ làm sạch các tạp chất hữu cơ trong nước. Các chất hóa học, các kim loại dư thừa, Clo/Chlorine, chất tẩy rửa và bụi bẩn trong nước cũng được lọc bỏ hoàn toàn.

Nguồn nước tinh khiết này tiếp tục vào buồng điện phân. Đây là nơi nước trải qua quá trình điện phân và biến đổi tính chất để trở thành nước điện giải Kangen. Các tấm lá điện phân sẽ phát huy tác dụng nhằm phân tách và tái cấu trúc phân tử nước. Qua đó, nước đầu vào sẽ trở thành nước Kangen giàu tính Hydrat, nước cũng có thêm vị ngọt dịu dễ uống cũng như giữ lại được các khoáng chất trong nguồn nước ban đầu.

Có nên mua máy Kangen được giảm giá?

Nhật Bản nổi tiếng với các tập đoàn điện tử nổi tiếng như Sony, Sharp, Hitachi… Và điều ít ai biết được đó là: Máy Kangen có nguồn gốc là một công ty con của tập đoàn Sony. Với các tập đoàn có tên tuổi thì sản phẩm của họ đều có giá niêm yết cố định cho sản phẩm của mình đối với từng quốc gia. Vì vậy họ luôn đảm bảo mức giá đó phù hợp với khả năng chi trả của quốc gia đó. Nếu bạn mua máy Kangen giảm giá, việc cần làm là kiểm tra xem chính sách giảm giá này có nằm trong chính sách chính hãng của công ty mẹ. Vì với một sản phẩm được công nhận là thiết bị y tế và có cấu trúc phức tạp như máy Kangen thì việc giảm giá sẽ dễ dẫn đến việc bạn mua nhầm hàng giả, kém chất lượng.

Máy Kangen bán trả góp với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Riêng đối với máy Kangen thương hiệu Enagic thì từ khi xuất hiện đến nay, hãng Enagic chưa từng có chương trình giảm giá nào. Sở dĩ như vậy là vì tập đoàn Nhật này đã tính toán rất kỹ về tính kỹ thuật của máy. Máy luôn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng nước, không gây ảnh hưởng cho môi trường và sức khỏe người dùng. Vì vậy máy Kangen Enagic chính hãng sẽ không dùng việc giảm giá để hỗ trợ người dùng vì khi đó chất lượng máy sẽ không còn được đảm bảo.

Tuy nhiên, không phải mua hàng chính hãng không được giảm giá bạn sẽ không tiết kiệm được đâu nhé. Bạn có thể tiết kiệm được nhiều là đằng khác khi mà hàng chính hãng vượt trội hơn hẳn về chất lượng và tuổi thọ. Chỉ chi tiền mua máy một lần mà có các nguồn nước chất lượng trong suốt 15 năm thì còn gì tiết kiệm bằng. Ngoài ra, các món quà mà tập đoàn gửi kèm theo sản phẩm cũng rất giá trị.

Bạn còn được tư vấn lắp đặt sao cho máy Kangen phù hợp với kinh phí gia đình cũng như mang tính thẩm mỹ cao. Máy Kangen và nguồn nước của bạn luôn được chăm sóc bởi các chuyên gia được đào tạo bài bản. Chính sách bảo dưỡng định kỳ chính hãng Enagic cũng cực kì tốt. Bạn không cần phải tự nhớ lịch bảo dưỡng, hay băn khoăn lo lắng máy có bị hỏng hóc gì khi sử dụng hay không bởi chế độ bảo dưỡng định kỳ chính hãng sẽ giúp bạn luôn an tâm.

Việc mua sắm tiết kiệm đâu chỉ thể hiện qua chương trình giảm giá. Vì vậy đừng vì cân đo giá tiền cao thấp mà mua phải máy Kangen kém chất lượng. Chỉ bằng cách tin tưởng vào chính sách chính hãng, bạn mới có thể chăm sóc tốt cho sức khỏe gia đình mà vẫn tiết kiệm chi phí.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30