THÔNG BÁO NGƯNG HOẠT ĐỘNG “QUẦY TẶNG NƯỚC KANGEN – CHUNG TAY ĐẨU LÙI COVID19”

Ngày 9/5/2020, thể theo tình hình khả quan của hậu cách ly xã hội của Thành Phố Hồ Chí Minh, ban lãnh đạo công ty Kangen KTB đã đưa ra thông báo chính thức về việc ngừng hoạt động tặng nước Kangen pH9.5, pH2.5 và pH11.5.

Thân gửi quý khách hàng yêu quý của công ty #KangenKTB và quý bà con gần xa đã truyền cảm hứng, ủng hộ công ty KTB thực hiện chương trình “Quầy tặng nước Kangen – Chung tay đẩy lùi Covid19”, dựa theo tình hình hậu cách ly xã hội của thành phố Hồ Chí Minh, công ty KTB sẽ tạm ngưng hoạt động tặng nước cho đến khi có thời điểm thích hợp nhằm đảm bảo chất lượng nước tặng cũng như hỗ trợ đúng nhu cầu cho mọi người sử dụng.

Thông báo này sẽ chính thực được áp dụng sau 1 tuần kể từ ngày được công bố trên các kênh truyền thông của công ty KTB, nhằm 18h ngày 16/5 (thứ bảy tuần tới). Riêng đối với những khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo, đã liên hệ và đang nhận nước uống Kangen pH9.5 tại showroom KangenKTB vẫn có thể lấy nước tiếp tục để sử dụng. 

Tập thể KangenKTB xin cảm ơn mọi người đã cho công ty có cơ hội được giúp đỡ mọi người đi qua thời gian căng thẳng của đất nước bằng các sản phẩm nước tốt từ máy điện giải Kangen. Hi vọng trong tương lai, KangenKTB sẽ tiếp tục được đồng hành cùng quý khách trong hành trình nâng tầm sức khoẻ, sống đời thịnh vượng. 

Một số hình ảnh đặc sắc của Quầy Tặng Nước trong 2 tháng hoạt động:

 

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30