Chuyến viếng thăm hữu tình của Enagic Thái Lan tại Việt Nam

Enagic Thái Lan là một đơn vị rất có tiếng nói trong cộng đồng Enagic Châu Á – nơi tập hợp các nhà phân phối của thị trường Châu Á nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng, đã có chuyến công tác ngắn ngày tại Việt Nam và thông qua dịp này, ghé thăm showroom máy điện giải tạo nước ion kiềm Kangen lớn nhất Việt Nam – Showroom của Kangen Trading Business Việt Nam (KTB Việt Nam) để trao đổi, cập nhật thêm những thông tin quan trọng về các dự án tương lai của Enagic dành riêng cho thị trường Việt Nam.

Ông Tanaka – Giám đốc vùng (Vest đen, thứ tư từ trái qua) và Ông Arm – chuyên gia kỹ thuật (Vest đen, thứ ba từ phải qua) của Enagic Thái Lan chụp hình lưu niệm cùng đội ngũ KTB Việt Nam

Ngày 27,28/8, hai ngày ngắn ngủi trong chuyến đi tới thành phố Hồ Chí Minh, Ban quản lý của Enagic Thái Lan gồm: Ông Tanaka – Giám đốc vùng và Ông Arm – Chuyên gia kỹ thuật của Enagic Thái Lan đã dành trọn hai ngày để làm việc cùng KTB Việt Nam – nhà phân phối được uỷ quyền của Enagic. Thông qua cơ hội này, Ông Tanaka cho biết rất có hi vọng với người tiêu dùng Việt Nam và sẽ ủng hộ KTB Việt Nam nhiều hơn để đẩy mạnh thương hiệu, đẩy mạnh chuyên môn nhằm đạt được sự kiến thức chuyên sâu, làm chỗ dựa cho cộng đồng yêu quý máy Kangen tại Việt Nam. Kết thúc buổi họp, hai bên đã đưa ra những thống nhất quan trọng trong tương lai để củng cố về số lượng lẫn chất lượng của Enagic tại Việt Nam.

Ông Tanaka trao đổi cùng ban quản lý của Kangen Trading Business Việt Nam (KTB Việt Nam)

Ông Arm trao đổi cùng đội kỹ thuật, đội chăm sóc khách hàng của Kangen Trading Business Việt Nam (KTB Việt Nam)

“Vì sao tôi phải luôn vận suit (đồ tây) thật chỉn chu khi gặp các bạn? Vì chúng tôi biết ơn các bạn, cảm ơn các bạn đã mang nước Kangen đến Việt Nam và cho tôi cơ hội được tiếp đãi các bạn, yêu mến các bạn và giúp đỡ các bạn” trích lời tâm sự chân tình của Ông Tanaka trong buổi ăn tối thân mật giữa KTB và Enagic Thái Lan. Cũng ngay trong buổi tiệc, ông Tanaka cũng nhân cơ hội, tổ chức được bữa tiệc chúc mừng sinh nhật bất ngờ đến người sáng lập công ty Kangen Trading Business Việt Nam.

Buổi tiệc thân mật giữa Enagic Thái Lan và KTB Việt Nam

Enagic Thái Lan luôn dành tình cảm đặc biệt cho đội ngũ KTB Việt Nam

Sáng ngày 28/8, như lịch hẹn, ban quản lý Enagic Thái Lan đã có mặt tại showroom KTB Việt Nam và tiến hành tham quan, kiểm tra chất lượng showroom từ: thiết kế, trưng bày và các chi tiết chuyên sâu….để đóng góp ý kiến giúp KTB có chất lượng văn phòng sát với Enagic quốc tế nhất. Đội ngũ nhân viên tại Kangen Trading Business đã được ông Tanaka hướng dẫn tận tình các bước mới trong việc thực hiện các thí nghiệm với nước Kangen, đồng thời Ông Arm – chuyên gia kỹ thuật của Enagic Thái Lan cũng nhiệt tình chỉ dẫn cho bộ phận chăm sóc khách hàng, bộ phận kỹ thuật của KTB hiểu thêm về cách kiểm tra chất lượng nước, thực trạng nguồn nước trên thế giới và đưa ra nhiều lời khuyên vô cùng bổ ích để KTB ứng dụng trong công việc hằng ngày được trôi chảy, mượt mà hơn.

Tại showroom máy nước Kangen lớn nhất Việt Nam, ông Tanaka cùng ban quản lý của KTB Việt Nam cùng cập nhật thông tin thị trường, thực hiện kiểm tra nguồn nước và Ông Tanaka hướng dẫn thêm nhiều thông tin cho KTB về việc thực hiện các thí nghiệm trên nước Kangen.

Ông Arm hướng dẫn nhân viên KTB những thông số quan trọng mới, trong việc kiểm tra chất lượng nước để tư vấn cho người tiêu dùng

Kết thúc buổi gặp gỡ, Ban quản lý của Enagic Thái Lan vẫn không quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng của KTB và hứa sẽ thu xếp công việc bận rộn để ghé thăm Việt Nam sớm nhất có thể trong một ngày không xa, tiếp tục hành trình cải thiện nguồn nước, mang đến cho Việt Nam nguồn nước Kangen – tốt nhất thế giới trong việc chăm sóc sức khoẻ, chăm sóc cuộc sống, “Chỉ cần các bạn yêu quý và tin dùng nước Kangen, chúng ta đã là một gia đình” – Ông Tanaka mạnh mẽ tuyên bố, và gia đình thì luôn ủng hộ và bảo vệ nhau, để tất cả các thành viên sẽ mãi khoẻ mạnh, thịnh vượng, phát triển vững bền.

Đội ngũ Kangen Trading Business Việt Nam

Đội ngũ KTB xin chân thành tri ân công lao của Enagic Thái Lan đã yêu quý Việt Nam, yêu quý KTB và xin ấp ủ cho lần hội ngộ tới sẽ có thêm nhiều người Việt Nam biết đến nước Kangen, dùng nước Kangen, thay đổi cuộc sống cùng Kangen và trở thành “người thân” trong đại gia đình Enagic.

XEM ĐẦY ĐỦ HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY NHÉ => https://bitly.vn/9uf9

Để biết thêm thông tin chi tiết về nước Kangen và máy Kangen, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30