Chương trình thiện nguyện tại Mái Ấm Tam Bình

“WE LOVE, WE CARE, WE SHARE” – Hoạt động từ thiện đầy ý nghĩa của tập thể Công ty Kangen KTB cùng Quỹ Trái Tim Kim Cương tại cơ sở bảo trợ trẻ em mái ấm Tam Bình. Địa chỉ: 518, Quốc Lộ 1A, TP. Thủ Đức.

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn. Ngày 05/07/2023 Công ty Kangen KTB tổ chức Chương trình từ thiện đến thăm, vui chơi, và trao những phần quà nhu yếu phẩm cho các em như tập, vở, bút, mì, sữa, bánh kẹo và gia vị cũng như các món quà nhỏ cho các em. Sau đó đoàn đã cùng giao lưu, trò chuyện và tổ chức các trò chơi cho các bạn nhỏ nơi đây.

Cơ sở có địa chỉ tại 518, Quốc Lộ 1A, TP. Thủ Đức
Cơ sở có địa chỉ tại 518, Quốc Lộ 1A, TP. Thủ Đức

Người ta thường nói, không ai có thể chọn cho mình nơi sinh ra. Cuộc sống khiến các em trở thành những con người kém may mắn. Nhưng bằng tình yêu thương, bằng sự sẻ chia, quan tâm của nhiều tấm lòng hảo tâm trong xã hội sẽ giúp các em có một cuộc sống tốt hơn.

Nhìn ánh mắt hồn nhiên của các em, cái háo hức và niềm vui sướng khi nhận được quà  khiến chúng tôi không khỏi chạnh lòng.

Đội ngũ Công ty Kangen KTB giao lưu cùng các em
Đội ngũ Công ty Kangen KTB giao lưu cùng các em

Nếu các em được sinh ra trong hoàn cảnh không mấy may mắn, thì bằng cách nào đó mong các em luôn mỉm cười và luôn có cuộc sống tốt đẹp nhất. Nếu các em không có một tình yêu trọn vẹn từ đấng sinh thành, thì mong một tình yêu lớn từ đấng dưỡng dục sẽ đủ đầy để khỏa lấp những điểm khuyết mà tạo hóa dành cho. Dù tình yêu ấy có bị sẻ chia thì vẫn vẹn nguyên tình thương xuất phát từ lòng trắc ẩn, vẫn là sự bao dung chịu thương chịu khó, vẫn là tình thương ấy cao cả hơn bao giờ! Trong hoàn cảnh khắc nghiệt này đâu đó vẫn còn những con người đáng trân quý, đã hy sinh đời mình để thầm lặng nuôi nấng các em qua từng ấy tháng năm. 

Hy vọng “Mái ấm Tam Bình” sẽ là nơi nuôi dưỡng những tâm hồn trong sáng, đầy những ước vọng hồn nhiên của các bạn trong một mái nhà ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

Công ty Kangen KTB cùng cô Thảo đang gửi tặng các phần quà đến các em 
Công ty Kangen KTB cùng cô Thảo đang gửi tặng các phần quà đến các em

Quỹ Trái Tim Kim Cương là hoạt động thường niên của Công ty nhằm mục đích hỗ trợ và khuyến khích từ thiện, nhân đạo qua các hoạt động trong đó ưu tiên giúp đỡ các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em mồ côi, hỗ trợ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập; giúp đỡ các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Qua những chương trình thiện nguyện đã được Quỹ Trái Tim Kim Cương triển khai trong thời gian qua, chúng tôi tin rằng cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Bởi sự sẻ chia luôn mang lại những điều diệu kỳ cho cuộc sống của mỗi chúng ta.

Những ánh mắt trao gửi yêu thương cùng những món quà nhỏ đã gắn kết tâm hồn trẻ thơ
Những ánh mắt trao gửi yêu thương cùng những món quà nhỏ đã gắn kết tâm hồn trẻ thơ

Nhân dịp chuyến thăm này, Đội ngũ Kỹ Thuật của công ty Kangen KTB đã tiến hành kiểm tra hai bộ lọc Crystal IOn do Công ty Kangen KTB đã gửi tặng trước đó. Song song đó nhằm tăng chất lượng nguồn nước, công ty thay hai bộ lõi lọc của hệ thống lọc Crystal ION hoàn toàn miễn phí cho Mái Ấm.

Bộ lọc nước Crystal ion - đạt chuẩn nước sạch của Viện Pasteur
Bộ lọc nước Crystal ion – đạt chuẩn nước sạch của Viện Pasteur

Xin cảm ơn Cô Cao Ngọc Thảo, cùng các Quý Thầy, Cô ở Mái Ấm đã cho đội ngũ KTB một ngày thật ý nghĩa, cảm ơn những nhà mạnh thường quân đã luôn quan tâm theo dõi KTB, để các thành viên của đội ngũ KTB nói riêng và thế hệ trẻ sau này nói chung, phải luôn quý trọng, biết ơn những gì mình đang có và phải luôn gắn kết, quan tâm, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

Hành trình một ngày vui cùng các bạn nhỏ ở mái ấm Tam Bình đã khép lại, nhưng dư âm còn đọng mãi trong tâm trí những người đến thăm. Mong rằng chuyến đi này đã mang đến niềm vui, tiếng cười giúp các em có một mùa Trung thu đầy đủ và ấm áp, động viên các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn để cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Chuyến đi hoạt động xã hội, từ thiện lần này cũng là dịp để Công ty Kangen KTB đến thăm trực tiếp, tìm hiểu và chia sẻ nhiều hơn với cuộc sống còn nhiều khó khăn của các em. Đây cũng là nguồn động lực để Công ty cũng như Quỹ Trái Tim Kim Cương duy trì hoạt động thiện nguyện hàng năm, và sẽ cố gắng để đến được với nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

Hãy gieo những hạt yêu thương ngay từ bây giờ! Theo cách vận hành nào đó của quy luật cuộc đời, bạn sẽ nhận lại những gì mình xứng đáng hơn cả sự cho đi. 

Mọi sự đóng góp cho chuyến đi này xin được tri ân và công bố trong file đính kèm này
Mọi sự đóng góp cho chuyến đi này xin được tri ân và công bố trong file đính kèm này

Xin chân trọng biết ơn!