Cách sử dụng máy lọc nước Kangen tối ưu & hiệu quả nhất

Máy Kangen được gọi với cái tên cách điệu khác là “máy lọc nước điện giải ion kiềm trăm triệu”. Không phải tự nhiên một dòng máy lọc nước điện giải ion kiềm của Nhật lại trở thành cơn sốt và được sự quan tâm đón nhận tại Việt Nam như hiện nay.

Uy tín của tập toàn sản xuất Kangen đã có tiếng vang nhất định tại thị trường Nhật Bản và hơn 150 quốc gia trên thế giới. Thương hiệu Kangen đã được khẳng định vị thế, chất lượng, chiếm được lòng tin của các đội ngũ chuyên viên ngành Y Tế và đại bộ phận người dùng quan tâm đặc biệt tới sức khỏe.

Vệ sinh định kỳ máy Kangen K8 tại nhà cho khách hàng
Vệ sinh định kỳ máy Kangen K8 tại nhà cho khách hàng

Với máy lọc nước Kangen lần đầu tiên sử dụng hoặc mới thay bộ lọc, cần xả nước 3 phút để máy tự làm sạch bộ lọc sau đó mới lấy nước sử dụng. Các chế độ này cũng được hiển thị trực quan trên màn hình LCD khi máy được cắm điện. Tùy vào mục đích sử dụng, bạn chỉ cần thao tác chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng chọn chế độ nước mong muốn.

Khi đó, máy sẽ phát ra tín hiệu báo xác nhận thao tác của bạn. Chiếc máy nước điện giải có thể sử dụng với 8 loại ngôn ngữ khác nhau. Tiếp đến, bạn mở vòi nước sẽ có nước với chế độ pH tương ứng chảy ra từ vòi ống mềm Kangen, đồng thời nước thải axit chảy ra từ vòi axit.

Kỹ thuật thực hiện công việc bảo trì định kỳ máy KANGEN tại nhà
Kỹ thuật thực hiện công việc bảo trì định kỳ máy KANGEN tại nhà

Bạn sử dụng nguồn nước ion kiềm Kangen với mục đích khác nhau và tận dụng nước axit để rửa tay, rửa mặt và các hoạt động sinh hoạt khác.

Các máy lọc nước Kangen sở hữu nhiều tính năng thông minh, tối ưu trải nghiệm và thân thiện với người dùng nên bằng không cần quá nhiều lưu ý hay lo lắng:

  • Plug & Play: Những chiếc máy lọc nước dòng này không có chuyển đổi bạn chỉ cần cắm điện là máy bắt đầu thực hiện quá trình lọc, điện phân và tạo nước
  • Tự động Bật/Tắt: Các máy lọc nước Kangen có thể tự bật, tắt kiểm soát hoạt động tiết kiệm năng lượng
  • Tự động làm sạch: Tính năng giúp thiết bị hoạt động ổn định, gia tăng tuổi thọ linh kiện
  • Cảnh báo thay thế lõi lọc: Những chiếc máy lọc nước Kangen cũng tự tính toán được thời gian sử dụng và thời gian cần thay lõi lọc để người dùng dễ dàng hơn trong việc nắm bắt tình trạng hoạt động, đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Một số lưu ý để sử dụng máy KANGEN được lâu dài, bền bỉ

Lau khô khu vực xung quanh máy lọc nước ion kiềm giúp gián tiếp tăng tuổi thọ và đảm bảo máy vận hành tốt. Giữ không gian xung quanh máy lọc nước được sạch sẽ, không thấm nước. Thông thường khi lấy nước bạn sẽ vô tình lấy đầy bình hoặc để nước bắn ra ngoài trong quá trình lấy, lúc này bạn cần dùng 1 cái khăn khô để lau chùi các hạt nước bắn ra đó, điều này giúp cho không gian xung quanh máy lọc nước ion kiềm luôn được sạch sẽ, sáng bóng và gián tiếp làm tăng tuổi thọ sử dụng của các thiết bị trong máy.

Chứng nhận tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam của hãng Enagic
Chứng nhận tổng kho máy KANGEN tại Việt Nam của hãng Enagic

Nên lấy một lượng nước vừa đủ dùng vì nếu bạn lấy một lượng nước nhiều và dùng trong nhiều giờ thì lượng Hydrogen sẽ không được trọn vẹn như lúc đầu. Thêm nữa, việc lấy nước quá nhiều sẽ gây ra tình trạng các hạt nước sẽ bắn ra ngoài gây tồn đọng và gián tiếp làm giảm tuổi thọ của máy nếu không được vệ sinh thường xuyên. Sử dụng các dịch vệ sinh máy lọc nước ion kiềm chuyên nghiệp.

Không tự ý tháo lắp các linh kiện có trong máy lọc nước ion kiềm khi vệ sinh. Khi vệ sinh máy lọc nước ion kiềm, bạn không nên tự ý tháo lắp các linh kiện có trong máy, điều này vừa gây ra nhiều rủi ro đối với thiết bị cũng như có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe trong quá trình sử dụng máy Kangen.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30