Tư vấn máy lọc nước phù hợp với khu dân cư cao cấp tại TPHCM

Đi ngược với sự phát triển kinh tế- xã hội, nguồn nước tại Việt Nam, đặc biệt các khu dân cư đông đúc ở thành phố lớn lại báo động về tình trạng ô nhiễm nước trầm trọng. Nước bẩn, nhiễm khuẩn gây hại tới sức khoẻ con người, vậy làm sao để giải quyết vấn nạn này? Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

Nguồn nước ô nhiễm tại HCM ngày càng nghiêm trọng

Thực trạng ô nhiễm nguồn nước tại TP HCM

Ô nhiễm nguồn nước đang trở thành một vấn nạn tại TPHCM và các khu dân cư cao cấp, đông đúc. Rất dễ để bắt gặp những dòng kênh, con sông ngập tràn rác thải, nước  đen bốc mùi hôi thối. Chính điều này đã làm ô nhiễm nguồn nước ngầm và là lý do ảnh hưởng đến sức khỏe của con người khi sử dụng nguồn nước sinh hoạt nhiễm bẩn hàng ngày.

Khi lượng nước thải chưa qua xử lý được xả ra thì ngay lập tức, nó sẽ nhanh chóng xâm nhập vào đất, vào các đường ống hoặc các thiết bị dẫn nước sinh hoạt đến cho người dân.

Theo kết quả quan trắc mới đây tại TPHCM, ở các đoạn sông chính, nhiều chất ô nhiễm trong nước đã có nồng độ vượt quá các tiêu chuẩn cho phép từ 1,5 – 3 lần. Các con số đo đạt cho biết, tình trạng nước ô nhiễm chủ yếu là các chất hữu cơ và coliforms. Điều này chỉ ra nguyên nhân ô nhiễm phần lớn chính là từ rác thải sinh hoạt của con người và rác thải từ các khu công nghiệp. Mặt khác, lượng chất thải này được đánh giá là vô cùng nguy hại, các chất hữu cơ, các kim loại, vi khuẩn nói chung sẽ từ đó mà thâm nhập vào nguồn nước một cách trực tiếp, do đó đến với người tiêu dùng.

Các tòa nhà chung cư hiện nay đang là một trong những nơi thu hút một số lượng lớn dân cư trong và ngoài nước nói chung cùng nhau chung sống. Do đó, việc cung cấp và xử lý nước để phục vụ cho nhu cầu người dân tại đây là rất quan trọng. Mặc dù vậy, nguồn nước tại các khu vực này vẫn không thể tránh khỏi tình trạng ô nhiễm.

Nguồn nước tại nhiều chung cư cao cấp

Việc sử dụng nước ô nhiễm, không đảm bảo gây nên các bệnh tật ở người mà nguy hại nhất đó chính là những căn bệnh ung thư quái ác. Do đó, chúng ta cần phải đề ra những giải pháp bảo vệ nguồn nước, chống ô nhiễm môi trường và giải pháp xử lý nước ô nhiễm, cung cấp nước sạch sinh hoạt cho người dân để đảm bảo cuộc sống.

Giải pháp nào tối ưu trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm tại khu dân cư như hiện nay?

Lăn lộn ngoài cuộc sống, mải mê kiếm tiền để đáp ứng nhu cầu vật chất, còn trẻ càng tích cực làm việc thì khi già chắc chắn sẽ nhanh chóng được nghỉ hưu. Vậy nhưng bạn đang quên một điều rằng nếu khi bạn trẻ bạn không chăm sóc tốt cho cơ thể của mình thì sau này chưa chắc bạn đã sống được đến tuổi già. 

Để bảo vệ nguồn nước tại khu dân cư mình sinh sống thì việc xử lý nước thải công nghiệp và nước thải sinh hoạt trước khi đổ ra môi trường tự nhiên là việc làm rất cần thiết. Hệ thống xử lý nước thải cần phải đảm bảo đúng quy trình để giảm tải tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước. Tuy nhiên, chúng ta không thể chủ động trong việc xử lý, không thể đảm bảo chất lượng nguồn nước cấp. 

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như trên, máy lọc nước công nghệ cao là giải pháp hữu hiệu nhất để đảm bảo chất lượng nguồn nước dùng để ăn, uống cho các hộ gia đình. Công nghệ lọc nước hiện nay rất đa dạng phù hợp với nhiều nguồn nước khác nhau, người dùng có thể căn cứ vào nhu cầu và đặc điểm nguồn nước tại gia đình để lựa chọn máy lọc nước sao cho phù hợp.

Một trong những biện pháp được nhiều gia đình sống ở chung cư hiện nay áp dụng đó là sử dụng máy lọc nước điện giải Kangen. Với những ưu điểm như khả năng lọc sạch tạp chất và vi khuẩn, cung cấp nước sạch 99,99%, nhưng vẫn giữ nguyên các khoáng chất có hại cho sức khỏe, máy Kangen đã chiếm được sự tin dùng của rất nhiều gia đình hiện nay.

Nước Kangen với nhiều ưu việt

Thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội giúp máy điện giải Kangen có hiệu suất hoạt động cao, sử dụng công nghệ điện phân tạo nước ion kiềm với 4 đặc tính riêng biệt: Cấu trúc phân tử nước nhỏ, giàu tính kiềm tự nhiên như rau xanh, dồi dào vi khoáng, khả năng chống oxy hóa cao. Máy nước điện giải tạo ra 5 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng cho hộ gia đình, đặc biệt là những khu dân cư cao cấp quan tâm tới sức khoẻ.

Chính nhờ những đặc điểm trên kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành toàn cầu, đây chính là thiết bị ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn và giới thiệu đến bạn bè, người thân là chiếc máy lọc nước dành cho khu dân cư.

Bên cạnh việc xử lý nước ô nhiễm, hạn chế tình trạng ô nhiễm thì chúng ta cũng cần phải có những hành động bảo vệ nguồn nước, tiết kiệm nước sạch để sử dụng. Các biện pháp như trồng cây xanh, tuyên truyền vận động xả rác đúng quy định, tắt vòi nước tránh lãng phí… cũng sẽ góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của nước sạch đối với cuộc sống an lành. 

Rất nhiều khách hàng sống trong khu dân cư cao cấp tin tưởng lựa chọn máy Kangen của Kangen KTB

Làm sao để lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sống tại khu chung cư, nhiều hộ gia đình đã lựa chọn máy điện giải Kangen như một người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe mỗi ngày.

Chị Thu – chung cư Vinhome đã sử dụng máy lọc nước Kangen từ lâu

Chú Vịnh – chung cư Estella chọn máy Kangen để chăm sóc sức khỏe tuổi già

Cô Cúc cùng gia đình ở chung cư Mỹ Đức, Quận 7 sử dụng nước Kangen từ máy Kangen K8

Cô Phấn – chung cư Estella cũng tin tưởng chọn máy điện giải Kangen cho căn hộ chung cư nhà mình

Kangen KTB tự hào mang tới cho gia đình Việt Nam, đặc biệt là những khu dân cư, chiếc máy điện giải Kangen tốt cho cơ thể, góp phần cải thiện nguồn nước, bảo vệ môi trường và trên hết đem tới sức khỏe toàn diện cho mỗi người.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30