Trái Tim Kim Cương tại Mái Ấm Tam Bình TP HCM

Tiếp nối chuỗi hoạt động thiện nguyện hằng năm, ngày 06/02/2024 công ty Kangen KTB cùng Quỹ Trái Tim Kim Cương tiếp tục trao tặng 4 triệu đồng cho các em thuộc Mái Ấm Tam Bình tại địa chỉ 518, Quốc Lộ 1A, TP. Thủ Đức. Tuy giai đoạn hiện tại là thời kỳ thách thức, không chỉ đối với KTB mà còn đối với nhiều doanh nghiệp khác, do tình hình kinh doanh chững lại bởi suy thoái kinh tế, nhưng từng thành viên tại Công Ty không quên sứ mệnh “WE LOVE, WE CARE, WE SHARE” đã đề ra. Ai nấy cũng hào hứng, xúc động khi được trở thành một phần nhỏ của chiến dịch ý nghĩa này.

Những nụ cười hồn nhiên, đáng yêu của các bé tại Mái Ấm Tam Bình

Mái Ấm Tam Bình như một “thành viên của đại gia đình KTB”. Mỗi năm, đội ngũ nhân viên Công ty và Quỹ Trái Tim Kim Cương đều quyên góp định kỳ để thầy cô và các bé duy trì cuộc sống đủ đầy. Riêng những ngày trước Tết, Mái Ấm ngập tràn tiếng cười bởi vì có các phần quà, hoạt động vui chơi và tiếng ca hát.

Những hình ảnh trân quý của Tết 2023

Tuy nhiên, vào cận Tết Giáp Thìn 2024, Công ty Kangen KTB và Quỹ Trái Tim Kim Cương không thể sắp xếp thời gian ghé thăm những gương mặt thân thương của Mái Ấm. Bù lại, đội ngũ nhân viên đã chủ động ủng hộ 4.000.000đ để các thầy cô chuẩn bị Tết ấm no cho các bé.

Cùng thời gian này, cô Cao Ngọc Thảo chia sẻ “Cảm ơn Anh trong năm 2023 đã giúp đỡ các bé rất nhiều, tiếp thêm nguồn động lực cho các con cố gắng vươn lên đương đầu thử thách, học tập tốt mỗi ngày và cũng tiếp thêm hy vọng cho các thầy cô trong công việc nuôi dạy các bé nên người”. 

Qua đó cho thấy, Công ty Kangen KTB và Quỹ Trái Tim Kim Cương đã và đang khẳng định tinh thần trách nhiệm của doanh nghiệp phát triển theo hướng bền vững, phát huy tối đa ý nghĩa của chiến dịch “WE LOVE, WE CARE, WE SHARE”, từng bước tiến đến mục tiêu bảo trợ cho tất cả trẻ em tại Mái Ấm để các con có môi trường sống khoẻ mạnh và hạnh phúc hơn.

Cô Thảo gửi lời tri ân đến đội ngũ KTB và Quỹ Trái Tim Kim Cương

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước. Các em tại Mái Ấm không có xuất phát điểm may mắn như những đứa trẻ khác, nhưng với tình thương của thầy cô, sự chung tay góp sức của tất cả các thành viên Công ty Kangen KTB và Quỹ Trái Tim Kim Cương chắc chắn sẽ ươm mầm những cây non ấy cao lớn vững chắc.

Danh sách Mạnh Thường Quân chương trình thiện nguyện
Danh sách Mạnh Thường Quân chương trình thiện nguyện

Bạn có thể liên hệ KTB để cùng chúng tôi  làm việc tử tế, lan tỏa những điều tốt đẹp đến cuộc sống.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.