TIN VUI CHO NGƯỜI DÙNG MÁY KANGEN TẠI VIỆT NAM – MÁY KANGEN K8 ĐÃ CÓ TIẾNG VIỆT

Trong số những công nghệ tiên tiến hiện nay, máy lọc nước Kangen Leveluk K8 từ Nhật Bản đã thu hút sự chú ý của nhiều người với khả năng tạo ra nước ion kiềm giàu chất lượng. Sở dĩ máy lọc nước Kangen của Enagic được đón nhận nhiều như vậy là bởi chất lượng hàng đầu và khả năng cung cấp nguồn nước an toàn tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng.

Các sản phẩm máy lọc nước của Enagic còn đạt nhiều chứng nhận quan trọng đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam, nhằm mang đến cho khách hàng tại Việt Nam dễ thao tác hơn trong việc sử dụng máy lọc nước, tập đoàn Enagic đã quyết định bổ sung thêm Tiếng Việt trên dòng máy Kangen K8 để hoàn thiện đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách hàng.

MÁY KANGEN K8 ĐÃ CÓ TIẾNG VIỆT
MÁY KANGEN K8 ĐÃ CÓ TIẾNG VIỆT

Kangen KTB tự hào là một trong sáu kho đầu tiên nhận được thông báo về: Thông số kỹ thuật của máy Kangen Leveluk K8 đã được thay đổi từ “phiên bản 8 ngôn ngữ” trước đó thành “phiên bản 10 ngôn ngữ” – Đã bổ sung thêm tiếng Việt và tiếng Ả Rập.

Máy Kangen Leveluk K8 vượt trội hơn với 10 ngôn ngữ 

Mọi thay đổi về hiển thị này không làm ảnh hưởng đến chất lượng hay khả năng vận hành của sản phẩm. Việc thay đổi này chỉ giúp khách hàng sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn với tiếng Việt đi kèm.

Hướng dẫn sử dụng bằng giọng nói – thân thiện hơn với gia đình Việt

Đây là một bước tiến nhảy vọt của tập đoàn Enagic khi đánh vào thị hiếu người dùng máy Kangen tại Việt Nam. Chứng tỏ Việt Nam là một thị trường rất có tiềm năng và máy lọc nước Kangen Leveluk được rất nhiều gia đình Việt đang tin dùng và sử dụng. 

Nhà phân phối ủy quyền chính thức và lớn nhất tại thị trường Việt Nam

Kangen KTB nổi tiếng là nhà phân phối ủy quyền chính thức và lớn nhất tại Việt Nam của Tập đoàn Enagic. Sản phẩm tại Kangen KTB được nhập khẩu chính hãng 100%, chính sách bảo hành tối ưu, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng được đánh giá tốt nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang ngần ngại vì chưa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy để mua máy thì Kangen KTB chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi có thể tự tin trả lời câu hỏi Máy Kangen độc quyền tại Việt Nam ở đâu? Đó chính là ở tại Kangen KTB. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trở thành một trong những Khách hàng sở hữu chiếc máy Kangen K8 tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam nhé

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30