Thực trạng nền kinh tế của Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng

Nền kinh tế đang bước vào giai đoạn khủng hoảng. Tình hình về KTB sẽ như thế nào trong lúc thị trường có những dấu hiệu lao dốc?

Giới thiệu về KTB

KTB tên đầy đủ là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Thương Mại Kangen Vietnam( KTB) được thành lập vào cuối năm 2014. Tính đến nay KTB đã hoạt động được 9 năm. KTB là nơi phân phối máy kangen chính hãng từ tập đoàn Enagic Nhật Bản. Ngoài ra, Công ty còn có các dịch vụ bảo trì máy, cung cấp máy lọc nước kangen cho các đại lý khác trên toàn quốc.

Phương châm hoạt động của KTB là “We love, We care, We share”. Sứ mệnh mà Công ty đặt ra là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng với nguồn nước ion kiềm kangen. Với việc lắp đặt máy lọc nước điện giải tại nhà, bạn sẽ chung tay cùng KTB giảm đáng kể lượng rác thải nhựa ra môi trường. 

KTB có gì đặc biệt?
KTB có gì đặc biệt?

Sản phẩm nổi bật nhất khi nhắc về KTB chính là máy kangen. 6 dòng máy lọc nước được nhiều khách hàng tin dùng bao gồm:

 • Máy tắm kangen Anespa DX: Tạo ra nguồn nước ion giàu khoáng chất giúp bạn có cảm giác thư giãn như đang tắm suối nước nóng. Máy có tác dụng làm đẹp mịn da, giữ cho làn da luôn căng sáng và tươi trẻ.
 • Máy kangen K8: Có bộ lọc 4 lớp thông minh giúp loại bỏ đến 17 loại vi khuẩn gây bệnh. Khi quá trình lọc hoàn thiện sẽ cho ra 2 nguồn nước. Một là nước bán kiềm dùng để uống. Hai là nước khoáng có tính axit để tẩy rửa, sát trùng. 
 • Máy kangen Leveluk JRIV: Chuyên dùng cho gia đình nhỏ từ 1 đến 2 người và cung cấp 5 loại nước có độ pH khác nhau
 • Máy kangen SD501: Sản xuất 5 loại nước có độ pH phù hợp với mục đích sử dụng cho gia đình.
 • Máy kangen SD501 Platinum: Ngoài các tính năng vượt trội của một chiếc máy lọc nước thì dòng SD501 Platinum nổi bật với lớp vỏ platinum. Đặc điểm này giúp máy
 • Máy kangen Super SD501: Thường dùng cho khách sạn, nhà hàng, chung cư, bệnh viện vì công suất lớn. Kích thước máy thuộc vào loại lớn nhất khi chứa 12 tấm titan phủ platinum với 2 buồng điện phân.

Ngoài ra, KTB còn cung cấp đầy đủ các phụ kiện máy Kangen được nhập khẩu chính hãng Enagic Nhật Bản.

Khủng hoảng kinh tế 2024 ảnh hưởng như thế nào đến KTB? 

61% báo cáo của các nhà kinh tế dự báo thị trường 2024 sẽ bị suy yếu. Chúng ta cũng có thể cảm nhận sự trì trệ của nền kinh tế từ quý cuối năm 2023. Thực tế cũng cho thấy nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng ngày càng giảm mạnh. Về KTB cũng chịu ảnh hưởng từ thực trạng kinh tế này.

Dự đoán năm 2024 nền kinh tế suy thoái trầm trọng
Dự đoán năm 2024 nền kinh tế suy thoái trầm trọng

Tình hình kinh doanh của KTB nói riêng và đại đa số các doanh nghiệp khác nói chung đều bị chậm. Hầu hết mọi người đều có xu hướng tích góp tiền, thắt chặt chi tiêu nhằm đề phòng các rủi ro có thể xảy ra vào năm 2024. Thay vì chi tiền thoải mái thì người dân sẽ tính toán kỹ lưỡng các khoản tiền nhất định phải chi và có thể lược bỏ. Ngay cả kinh phí ăn uống cũng được cắt giảm để chuẩn bị bước vào năm 2024 đầy biến động.

Người dân tiết kiệm hơn là chi tiêu
Người dân tiết kiệm hơn là chi tiêu

Kế hoạch của KTB trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế

Trước thực trạng sức mua giảm, một số doanh nghiệp đã phải rút lui khỏi thị trường. Về KTB cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ bởi tác động của kinh tế suy thoái. Tuy nhiên, KTB đã có những kế hoạch duy trì hoạt động ổn định, quyết tâm phục vụ khách hàng trong năm 2024.

Như đã đề cập ở phần đầu bài viết, sứ mệnh của KTB là giúp mọi người tận hưởng cuộc sống thông qua sản phẩm máy điện giải Kangen, dịch vụ về máy và nước Kangen. Trong năm 2024 chắc chắn sẽ là một năm đầy biến động nhưng KTB sẽ luôn cố gắng giữ vững phong độ để phục vụ các khách hàng thân thương. Không chỉ có Ban lãnh đạo Công ty mà từng nhân viên trong hệ thống đều hướng đến mục tiêu đem lại sản phẩm chất lượng và tự nhiên, hướng cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

KTB quyết tâm duy trì hoạt động để phục vụ khách hàng
KTB quyết tâm duy trì hoạt động để phục vụ khách hàng

Các hoạt động về KTB sẽ được cập nhật liên tục để Quý Khách Hàng theo dõi. Bất kể khi nào bạn cần KTB tư vấn thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh chat trực tuyến hoặc gọi điện trực tiếp . Đội ngũ nhân viên KTB luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với tinh thần chu đáo, nhiệt huyết, tận tâm nhất.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30