Tại sao máy kangen được xem là tốt nhất đối với các dòng máy điện giải?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải với mức giá dao động từ 10 đến 200 triệu đồng. Tuy nhiên, máy lọc nước Kangen Nhật Bản lại được đánh giá là tốt nhất trong tất cả các dòng máy ion kiềm. Vậy dựa vào đâu để đánh giá máy lọc nước điện giải có tốt hay không và vì sao máy điện giải Kangen lại được đánh giá tốt đến như vậy?

Tại sao máy kangen được xem là tốt nhất đối với các dòng máy điện giải?
Tại sao máy kangen được xem là tốt nhất đối với các dòng máy điện giải?

Thực tế, để đánh giá chất lượng của một chiếc máy lọc ion kiềm, ta có thể dựa vào 2 yếu tố quan trọng đó chính là độ pH có thể tạo ra và chỉ số Hydro của nước.

Tại sao máy kangen được xem là tốt nhất đối với các dòng máy điện giải?

  • Máy Kangen có độ pH đa dạng

Các loại nước có độ pH đa dạng từ 2.5 đến 11.5 được sử dụng cho nhiều mục đích. Máy lọc nước ion kiềm có giá càng cao thì càng có thể cho ra nhiều nguồn nước có độ pH khác nhau. Điều đó có nghĩa là một số máy sẽ không thể tạo được đa dạng loại nước như vậy mà sẽ bị giới hạn khả năng tạo nước có độ pH. Hiện nay, nếu muốn sở hữu máy lọc ion kiềm có thể tạo ra nước có pH từ 2.5 đến 11.5 thì chỉ có 2 model là máy lọc nước Kangen water K8 và máy lọc nước Kangen của Nhật Super 501.

  • Máy Kangen cho ra chỉ số Hydro cao

Chỉ số Hydro càng cao thì nước ion kiềm càng có tác dụng tốt trong việc chống lão hóa, oxy hóa và chống lại nhiều bệnh tật của cơ thể. Do đó, để lựa chọn máy lọc nước ion kiềm tốt thì cũng cần dựa vào chỉ số Hydro của máy. Hiện nay, các dòng máy lọc nước ion kiềm khác trên thị trường đa phần có chỉ số Hydro ở mức từ 150 đến 550. Trong khi đó, máy lọc nước Kangen Nhật Bản, trong đó có model máy lọc nước Kangen Leveluk sở hữu chỉ số Hydro lên tới 600 – 800, cực kỳ có lợi với sức khỏe.

Nên mua máy Kangen tại đâu?

Công ty Kangen KTB Việt nam không chỉ cung cấp sản phẩm máy điện giải Kangen chính hãng mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc trọn gói hướng tới mục tiêu làm hài lòng mọi khách hàng.Đến với Kangen KTB, quý khách hàng sẽ thực sự yên tâm vì dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Kỹ thuật viên KTB thực hiện công tác vệ sinh máy định kỳ cho khách hàng
Kỹ thuật viên KTB thực hiện công tác vệ sinh máy định kỳ cho khách hàng

Hiện tại Enagic Nhật Bản không có trung tâm bảo hành máy nước điện giải chính hãng nào tại TP HCM nói riêng và Việt Nam nói chung – tất cả sửa chữa, bảo dưỡng đều phải qua nhà phân phối chính thức, độc quyền của Enagic tại Việt Nam (chính là công ty Kangen KTB Việt Nam) để kiểm tra tình trạng máy, tiếp theo được nhân viên kỹ thuật của hãng Enagic tiến hành sửa chữa. Nếu máy bị hỏng quá nặng, sản phẩm sẽ được chuyển về hãng Enagic để bảo hành máy Kangen tại Thái Lan.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30