Quỹ Trái Tim Kim Cương tổ chức chương trình “TRUNG THU YÊU THƯƠNG” cho các bé khoa Ung Thư bệnh viện Nhi Đồng 2

Khi những hạt mưa đầu mùa đã bắt đầu rơi, khi những gian hàng trên phố lấp lánh những chiếc lồng đèn tất cả báo hiệu 1 mùa Trung thu nữa lại về – mùa mà bọn trẻ con trong xóm nôn nao mong chờ được bố mẹ mua cho những chiếc lồng đèn xanh đỏ để sánh vai cùng lũ bạn, mùa mà cả gia đình cùng sum họp trò chuyện buồn vui dưới ánh trăng, thật ám áp.

Nhưng đâu phải ai cũng được hưởng những niềm vui trọn vẹn ấy. Có những em, do gia đình quá nghèo, đã bương chài, lam lũ mưu sinh sớm để giúp đỡ gia đình thì nào có hiểu được rước đèn trung thu là như thế nào, nào có biết được cái mùa trung thu là để dành riêng bọn trẻ như mình. Lại có những em, từ khi sinh ra đã mang trong mình những căn bệnh hiểm nghèo, những cơn đau đớn cứ vằng vặc bản thân, phải xem bệnh viện như là nhà, bác sĩ như là cha mẹ thì càng không được hưởng cái gọi là tuổi thơ ấy.

Nhân dịp Trung Thu về, Quỹ Trái Tim Kim Cương thuộc Công ty KANGEN KTB Việt Nam tổ chức Chương trình phát quà Trung Thu cho các em bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Nhi Đồng với chủ đề “TRUNG THU YÊU THƯƠNG”. Để các em dù mang trong mình bệnh tật, đau đớn nhưng vẫn thấy ấm áp về một mùa Trung Thu, không có Chú Cuội, không có chị Hằng trên cung trăng, không có chú thỏ ngọc xinh xắn nhưng sẽ có những màu áo xanh thiện nguyện, trao những chiếc lồng đèn yêu thương. Những con thú nhồi bông ấm áp cùng những chiếc bánh kẹo ngọt ngào. Chúng tôi muốn đem tiếng cười và hạnh phúc nho nhỏ gửi tặng cho trẻ thơ vào ngày Trung Thu.

 Ban tổ chức rất cần sự chung tay, góp sức từ quý mạnh thường quân, Nhà Phân Phối cùng các các thành viên công ty giúp các em có thể đón được mùa trung thu năm nay không còn phải cô đơn, đau đớn nhọc nhằn của bệnh tật. 

I. CHI TIẾT PHẦN QUÀ:

Quỹ Trái Tim Kim Cương dự kiến  sẽ trao 200 phần quà cho 200 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị  của Bệnh Viện Nhi Đồng 2.
– Mỗi Phần quà trị giá 100.000 đ bao gồm: 01 Lồng đèn + 01 Bánh Trung Thu + 01 Thú nhồi bông + Bánh kẹo khác

II. HÌNH THỨC THAM DỰ:
– Trang phục: tự do, lịch sự.
– Phí tham dự toàn hành trình: miễn phí.
– Số lượng: Không giới hạn.

III. THỜI GIAN – ĐỊA ĐIỂM TẬP TRUNG:
– Thời gian: Từ 10h00 – 12h00.
– Ngày 26.09.2017
– Địa điểm tập trung: Bệnh Viện Nhi Đồng 2
– Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh.

IV. HÌNH THỨC TIẾP NHẬN:

* Quý Nhà phân phối, Nhân viên KTB, Mạnh thường quân khi ủng hộ bằng tiền hoặc quà bánh, lồng đèn:

  1. Trực tiếp tại showroom: số 43, Nguyễn Văn Linh, Phương Tân Phong, quận 7, Hồ Chí Minh.
  2. Hoặc chuyển khoản qua ngân hàng.

Trần Nguyễn Hoàng bảo Ngọc: 060141401214 Ngân hàng Sacombank, chi nhánh quận 7, phòng giao dịch Phú Mỹ Hưng.

Lưu ý: Khi chuyển khoản qua Ngân hàng, Quý Mạnh Thường Quân và Các nhà hảo tâm,..vui lòng ghi họ tên hoặc Facebook người chuyển và kèm theo nội dung ủng hộ chương trình “Trung Thu Yêu Thương”