Máy Kangen mang đến dòng nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn

Máy kangen được nhiều người biết đến với dòng máy lọc nước cao cấp với nhiều tính năng vượt trội. Sản phẩm này không chỉ dừng lại ở việc có khả năng tạo ra nguồn nước lọc phục vụ cho mọi gia đình mà đặc biệt máy còn giúp bạn tạo ra nước kangen giàu hydrogen tốt cho sức khỏe.

Nước kangen trải qua nhiều giai đoạn công nghệ tiên tiến hơn khi được sản xuất dựa vào công nghệ điện giải alkaline Ionized water. Khi đó chúng sẽ có khả năng để tách nước thành Ion H+ và OH- với độ pH > 7.0. Dòng nước này đảm bảo giàu vi khoáng và chất chống oxy hóa, phục vụ đảm bảo an toàn cho mọi gia đình.

Máy Kangen mang đến dòng nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn
Máy Kangen mang đến dòng nước sạch tinh khiết cho gia đình bạn

Đây là công nghệ được nghiên cứu ra tại Nhật Bản vào năm 1931, khi đó tiến sĩ Machisue Suwa đã thành công phát triển công nghệ Ion hóa nước giúp mọi người có được một nguồn nước sạch với tính kiềm tự nhiên. Đến năm 1965 nước kangen đã mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và được Bộ Y Tế Nhật Bản ghi nhận. Sau đó công nghệ này đã được phát triển một cách rộng rãi. Người ta cũng xem máy lọc nước kangen như một thiết bị y tế cần thiết cho mọi nhà mà các chuyên gia y tế khuyên dùng.

Chương trình test các loại nước tại công ty KTB Việt Nam
Chương trình test các loại nước tại công ty KTB Việt Nam

Như mọi người đều biết, nguồn nước có ở tự nhiên không đảm bảo, xuất hiện nhiều tạp chất độc hại cho cơ thể nếu chưa qua xử lý. Khi đó máy lọc điện giải là giải pháp tốt nhất cho gia đình với tính năng loại bỏ các chất độc hại mang đến nguồn nước tinh khiết, ngon mát và có nhiều khoáng chất tự nhiên.

Đặc biệt dòng nước này cung cấp độ pH từ 8.5 đến 9.5 mang đến cho cơ thể nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Những thành phần trong nước còn có tác dụng hỗ trợ điều trị cũng như phòng chống được các bệnh có ảnh hưởng từ nồng độ axit trong cơ thể tăng cao. 

Độ pH của các loại nước uống phổ biến hiện nay
Độ pH của các loại nước uống phổ biến hiện nay

Đối với làn da của con người sẽ có độ pH trung bình là 4.5 đến 6.2, đặc điểm này cho thấy da có tính axit yếu. Như vậy làn da rất dễ bị tổn thương bởi những yếu tố bên ngoài như mỹ phẩm, môi trường, từ đó khiến lớp màng axit bị tổn thương. Khi đó da dễ bị kích ứng và khó chịu.

Thành phần của nước Ion axit có pH từ 5.5 đến 6.5 phù hợp với yêu cầu của da nên hỗ trợ làn da của bạn luôn mịn màng nhờ lớp bảo vệ. Bên cạnh đó nước cũng có các dưỡng chất gần với pH của da, bảo vệ lớp màng axit trên da, giúp da mịn màng, trắng khỏe. 

Nước kangen sẽ đem đến sức khỏe cho gia đình bạn
Nước kangen sẽ đem đến sức khỏe cho gia đình bạn

Dòng nước điện giải Ion có độ pH từ 10.0 trở lên sẽ có đủ tính năng để làm sạch sâu các chất bẩn hay các loại thuốc độc hại trên rau củ quả. Chính vì vậy bạn sẽ đảm bảo được an toàn thực phẩm cho cả gia đình.

Nước Ion axit đảm bảo mạnh với độ pH từ 2.5 – 3.5 còn có ưu điểm vượt trội nữa đó là có khả năng hỗ trợ tẩy rửa những vết bẩn trong nhà bếp nơi có chứa nhiều vi khuẩn như  bồn rửa, bồn tắm… Chính vì vậy đây là giải pháp an toàn mà mọi gia đình cần trang bị để đảm bảo an toàn.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30