Máy Ion Kiềm và Máy Kangen là một: Sự lầm tưởng tai hại mà nhiều người mắc phải

Ngày nay, nước ion kiềm đang là loại nước được người tiêu dùng ưa chuộng. Rất nhiều dòng máy lọc nước tạo nước ion kiềm đã ra đời. Chính vì thế khi tìm hiểu thông tin, người tiêu dùng thường nhầm lẫn giữa nước kangen (nước ion kiềm kangen) và nước ion kiềm. Từ đó dẫn đến sự nhầm lẫn tất cả các máy lọc nước ion kiềm đều được gọi là máy kangen. Vậy thực hư như thế nào? Làm sao để biết đâu mới thật sự là máy kangen?

Máy kangen là thương hiệu đã đăng ký độc quyền của Enagic

Về tập đoàn Enagic

Enagic International là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các hệ thống ion hóa biến nước máy thành nước uống tốt cho sức khỏe, bổ sung khoáng chất và giàu hydro phân tử.

Nhà máy sản xuất của công ty Enagic

Đây là công ty phân phối máy lọc nước và kiềm hóa duy nhất trên thế giới có cơ sở sản xuất OEM của riêng mình tại Nhật Bản và các quy trình kiểm soát chất lượng được chứng nhận ISO.

Enagic được chứng nhận tiêu chuẩn sản xuất ISO 9001, ISO 14001 và ISO 13485 cho việc quản lý chất lượng và quản lý môi trường, chứng nhận The Water Quality Association Gold Seal (Chất Lượng Tiêu Chuẩn Vàng) cho các dòng máy Kangen Leveluk. Ngoài ra công ty còn là 1 thành viên tích cực, có uy tín tốt trong Hiệp Hội Bán Hàng Trực Tiếp.

Về thương hiệu kangen

Nước kangen là thương hiệu độc quyền đã được Enagic đăng ký và phát triển từ năm 1974. Kangen trong tiếng Nhật có nghĩa là hoàn nguyên – trở về nguồn cội. Enagic mang trên mình sứ mệnh tạo ra nguồn nước tinh khiết, nguyên sơ, giúp cơ thể thanh lọc độc tố hiệu quả nhất, bảo vệ sức khỏe mỗi người.

Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền thương hiệu nước kangen

Sau khi đăng ký thương hiệu, tất cả các dòng máy sản xuất nước kangen của Enagic đều được gọi là máy kangen. Như vậy, không phải máy nước ion kiềm nào cũng được gọi là máy kangen. Chỉ duy nhất các dòng máy của Enagic mới được gọi với cái tên này.

Mặc dù vậy, ngày nay khi thị trường máy lọc nước điện giải phát triển, rất nhiều thương hiệu đã mạo nhận cái tên máy kangen nhằm vào mục đích trục lợi riêng. Là một người tiêu dùng thông minh bạn nên có sự lựa chọn đúng đắn và tìm hiểu kỹ lưỡng nguồn gốc sản phẩm.

Lưu ý dành cho người tiêu dùng khi tra cứu thông tin máy kangen

Có một thực trạng đáng buồn là ngày nay khi gõ 2 từ “máy kangen” bạn hầu như bị hoa mắt trước quá nhiều thương hiệu mà không thể nhận diện đâu mới là máy kangen thật sự.

Rất nhiều bài viết về các tổ chức phi lợi nhuận nhưng lại nhằm mục đích quảng cáo và trục lợi riêng. Dưới đây KTB xin chia sẻ một số tip để người tiêu dùng có thể nhận biết khi tìm hiểu thông tin trên internet.

Tìm hiểu chính xác về tổ chức phi lợi nhuận

Bạn có thể dễ dàng bị lừa trước mác “phi lợi nhuận” nếu như không thật sự cẩn thận.  Tổ chức phi lợi nhuận là tổ chức hoạt động không vì lợi ích cá nhân hay một tập thể nào mà nguồn quỹ thu được luôn để tài trợ cho các mục tiêu hướng tới toàn xã hội.

Để xác nhận một đơn vị có phải là tổ chức phi lợi nhuận không bạn cần dựa vào các tiêu chí đánh giá và điều kiện để trở thành tổ chức phi lợi nhuận. Nhiều đơn vị phân phối máy lọc nước ngày nay đã lợi dụng cụm từ “phi lợi nhuận” này để thu hút khách hàng mua sản phẩm.

Bạn nên cẩn trọng trong quyết định mua hàng  nếu như chưa tìm hiểu kĩ.

Chỉ nên tin vào số liệu dẫn chứng cụ thể

Trở lại với câu chuyện thực hư máy ion kiềm nào cũng là máy kangen. Một lần nữa khẳng định máy kangen là thương hiệu độc quyền của Enagic. Giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu nước Kangen của Enagic do Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ cấp. Số đăng ký: 4.063.154.

Các trường hợp một số công ty khác không được ra được ngày tháng, số liệu cụ thể về bằng chứng họ có đăng ký thương hiệu kangen, bạn chớ vội tin vào điều đó. “Nói có sách, mách có chứng”, nếu không thể dẫn chứng được bằng chứng xác thực, bạn nghĩ liệu đó có phải là một bài viết đáng tin?

Xem xét thông tin có tính xác thực không

Rất nhiều bài viết thường dùng đến tên tuổi  các chuyên gia, Phó giáo sư, Tiến sĩ để tăng độ uy tín cho thương hiệu. Tuy nhiên đã là phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực nào đó đều sẽ có bằng cấp hoặc chứng nhận. Nếu bài viết không nêu được điều này, bạn nên xem xét kĩ về tính chính xác của thông tin.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm hiểu kĩ địa chỉ văn phòng, địa chỉ kinh doanh, thông tin nhà phân phối,…trước khi quyết định mua sản phẩm.

Enagic là đơn vị đã đạt nhiều chứng nhận uy tín

Hiện nay KTB tự hào là nhà phân phối hàng đầu của thương hiệu máy kangen thuộc Công ty Enagic tại Việt Nam. Nếu bạn vẫn còn nhiều băn khoăn và câu hỏi cần giải đáp về máy kangen chính hãng của Enagic, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Các chuyên viên tư vấn của KTB luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30