[Tin Tức] Có Phải Máy Điện Giải Nào Của Nhật Cũng Được Gọi Là Máy Kangen?

Những sản phẩm máy điện giải khác của Nhật Bản không được phép mang tên gọi Kangen, mà chỉ được gọi chung là máy sản xuất nước điện giải ion kiềm.

Những chiếc máy này cũng có tác dụng tạo nước ion kiềm nhưng chưa đạt tới tầm chất lượng cao và mang tính chất giải độc, bảo vệ sức khỏe như nước Kangen, vì vậy hãy cẩn thận với những lời quảng cáo sai sự thật về máy Kangen mà bạn gặp phải.

Cũng giống như điện thoại hay xe hơi, chúng đều có chức năng chung là nghe gọi hoặc đi lại, nhưng những chiếc xe rẻ tiền không thể nào được gọi là điện thoại thông minh hay siêu xe. Hãy là người tiêu dùng thông mình khi lựa chọn 1 thiết bị bảo vệ sức khỏe hoàn hảo cho gia đình bạn.

Cách phân biệt nước điện giải từ máy thông thường và nước Kangen:

Nước Kangen mang hàm lượng khoáng chất trong nước và lượng ion, hydrogen hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với nước điện giải từ những chiếc máy từ 20 triệu – 50 triệu VNĐ. Vì vậy, chế nước vào ly thủy tinh, bạn có thể thấy rõ sự tồn tại dày đặc của các bọt khí hydrogen nhỏ li ti hoặc còn có tên gọi là là ion. Chúng có thể bám vào thành ly vào tồn tại trong điều kiện bình thường hơn 24 giờ đồng hồ.

(bọt khí hydrogen hay ion càng nhiều chứng tỏ, nguồn nước đó càng tốt)

Ngoài ra, độ chống lão hóa, chống oxy hóa còn được giữ rất lâu khi ở dạng nước Kangen. Còn đối với những chiếc máy khác, những loại nước này thường mất tác dụng và trở lại dạng nước bình thường sau 4 – 8 giờ đồng hồ.

(khả năng chống oxy hóa, lão hóa của nước Kangen)

Mức độ kiềm, phân tử nước nhỏ giữa các chiếc máy có thể giống nhau nhưng các đặc tính nêu trên là không thể làm giả. Vì vậy những cơ sở bán những chiếc máy lọc nước rẻ tiền thường lấy đây ra làm ví dụ cho bạn khi xem các thí nghiệm khoa học.

(công dụng tuyệt vời của nước Kangen dưới góc nhìn của ông Hiromi Shinya)

Chưa hết, những đặc tính này thường có kết quả rất tốt khi bạn mới mua máy. Nhưng sau khi sử dụng máy được hơn 1 năm. Một số khách hàng sử dụng máy đã cho biết rằng, nước của họ không còn mang các đặc tính như xưa hoặc cho ra nguồn nước chẳng khác nào nước đầu vào.

Cách sử dụng nước Kangen tốt nhất

Cách tốt nhất để biết liệu rằng nước Kangen có phù hợp với bạn hay không là uống nước Kangen tươi mới lấy ra từ máy và cảm nhận nó sau 30 ngày. Tức là sử dụng máy Kangen sẽ tốt hơn khi đổ nước vào chai sử dụng cho vài ngày. Trừ khi trường hợp bác sĩ hạn chế lượng nước bạn hấp thụ mỗi ngày, khi bạn uống càng nhiều nước Kangen, bạn sẽ thấy kết quả càng nhanh chóng.

(5 loại nước máy Kangen có thể tạo ra)

Khi bạn mua 1 máy Kangen cho mình, bạn hãy gửi cho tất cả những người bạn biết loại nước tốt này. Bạn có thể tạo ra lượng nước Kangen không giới hạn với chi phí chỉ bằng chi phí của nước máy (tức là miễn phí). Tất cả những người cảm thấy không khỏe, vận động viên và những người phải hoạt động nhiều sẽ thấy được những lợi ích đáng kể, có thể đo lường được nếu uống nước Kangen liên tục trong vòng 2 – 3 tuần.

Sau 30 ngày, so sánh cảm nhận của bạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng xóm của bạn cảm nhận như thế nào? Nhận tất cả những phản hồi từ mọi người. Đây là cách tốt nhất để thử nước Kangen và biết rằng việc đầu tư một chút tiền bạc cho sức khỏe của sẽ đáng giá từng xu.

So sánh chi phí của máy Kangen SD501 với chi phí chăm sóc khi bệnh tật, thời gian công việc bị mất đi và chi phí vô hình cho việc cảm thấy không khỏe mạnh. Máy Kangen SD501 có bảo hành 5 năm và được tạo ra để vận hành trong hơn 20 năm với mức bảo trì thường xuyên đơn giản và ít tốn kém.

Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?

Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen

Máy tạo nước điện giải tốt, bền, rẻ liệu có không ?

Rất tiếc khi phải trả lời cho câu hỏi này của quý khách là “Không”. Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB xin được phép giải thích ngay dưới đây.

Đầu tiên, máy điện giải sử dụng các tấm điện cực Platinum phủ Titanium để điện phân ra nước điện giải. Đây là 2 trong số các kim loại quý nhất thế giới, còn có giá trị hơn vàng, bạc. Để giảm giá thành sản phẩm, các công ty khác phải làm như thế nào và tác hại của nó:

  • Giảm độ nguyên chất của 2 kim loại này đi (tiêu chuẩn của máy Kangen do tập đoàn Enagic sản xuất là 99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật). Điều này dễ làm cho nước của bạn bị nhiễm độc kim loại do độ nguyên chất không đảm bảo.
  • Giảm diện tích tấm điện cực và đục lỗ các tấm này để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Đây là 1 giải pháp hay, tuy nhiên chưa hoàn chỉnh. Tấm điện cực nhỏ làm tăng thời gian bạn phải đợi để có nước uống, tấm điện cực đục lỗ dễ làm các cặn bẩn bám vào các lỗ này, giảm chất lượng nước uống của bạn chỉ sau 1 – 2 năm sử dụng.
  • Sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn chống nổ. Để được danh xưng “thiết bị y tế”, máy Kangen phải hoàn toàn không gây hại gì cho người sử dụng trong quá trình vận hành, kể cả khi máy quá nóng hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài như cháy nhà, chập điện…
  • Hoàn toàn phải ghi nhớ các công đoạn vệ sinh, thay lọc thủ công. Máy Kangen được tích hợp công nghệ thông minh 4.0, có AI để xử lý các tình huống tự động như: tự vệ sinh định kỳ, báo nhắc thay lõi, tự tắt nếu thấy nước bị rò, điện áp thông minh tự động thay đổi từ 110V – 220V, tự động làm sạch khi đổi qua lại giữa các loại nước… 

Vì vậy, nếu gia đình bạn có điều kiện và mong muốn sở hữu 1 chiếc máy mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình mình, hãy chọn ngay máy Kangen – Tỉ phú Bill Gates, cựu chủ tịch tập đoàn Microsoft, người từng mua hơn 20 chiếc máy Kangen để cho gia đình mình sử dụng và tặng lại cho người thân, các cơ sở từ thiện để mang tới sức khỏe và những điều tốt nhất cho họ.

Hiện tại đang có 1 số nơi đang bán rất nhiều loại máy lọc nước và máy điện giải vô cùng nhiều chủng loại và xuất xứ. Khi bạn hỏi tư vấn họ sẽ đưa bạn vào “ma trận” bất cứ loại máy điện giải nào cũng tốt và có tác dụng như nhau, các câu nói tiêu biểu như công nghệ Nhật Bản, máy thương hiệu Nhật… nhưng thực chất các bộ phận được xuất xứ từ Trung Quốc hoặc các nước sản xuất linh kiện giá rẻ… Bạn không mua loại này cũng sẽ phải mua loại khác nhưng bạn không biết rằng những loại máy này chỉ có tác dụng trong 1, 2 năm đầu sau khi sử dụng, thường xuyên phải thay lọc hoặc các bộ phận bên trong.

Cẩn thận với những nơi bán nhiều loại hàng, xuất xứ không rõ nguồn gốc:

Máy điện giải Kangen là 1 sản phẩm có giá trị. Bạn nên yêu cầu bên bán xuất trình các loại giấy xuất nhập khẩu máy để tránh phải tình trạng mua phải máy xách tay, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vốn có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nhiều nhưng thiệt hại thì vô cùng. Bạn sẽ bị từ chối bảo hành do chiếc máy của bạn khi đó không phải là hàng chính hãng, không có hóa đơn, giấy phép xuất nhập khẩu…

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

★ ƯU ĐÃI THÁNG THẦN TÀI – TẶNG VÀNG VÀ CÁC BỘ QUÀ TẶNG TRÊN 8 TRIỆU ĐỒNG

Liên hệ:       0943 38 91 79 để biết thêm chi tiết về chương trình. 

Thời gian:   05/02/2018 – 10/02/2018 – Ưu đãi cực lớn, không bao giờ có lại.

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!