Vì sao cần sử dụng bộ lọc nước Crystal ion gia đình bạn

Nguồn nước tại Việt Nam đang trong mức ô nhiễm báo động. Sử dụng máy lọc nước chính là giải pháp hữu nghiệm được nhiều gia đình tin dùng. Vậy, bộ lọc nước Crystal Ion giúp nâng cao chất lượng cuộc sống như thế nào, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Thực trạng nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt hiện nay

Nguồn nước phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của người dân đang bị ô nhiễm trầm trọng, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe, nhu cầu sử dụng nước sạch trong sinh hoạt đang ngày càng trở nên cấp thiết hiện nay.

Vì sao cần sử dụng bộ lọc nước Crystal ion gia đình bạn

Nguồn nước máy được xem là có chất lượng sạch không đủ để phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, thêm vào đó, hơn 20 lần vỡ đường ống dẫn nước cũng tạo điều kiện cho các loại vi sinh vật, bùn đất, các loại vi khuẩn, vi rút… thâm nhập vào được ống làm cho nguồn nước bị ô nhiễm. Hơn nữa, hàm lượng clo sử dụng để khử sạch nước dư thừa cũng là nguyên nhân làm cho nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng

Nước giếng khoan nguồn nước chủ yếu mà người dân sử dụng phục vụ cho sinh hoạt. Tuy nhiên, đây là nguồn nước nhiễm khá nhiều tạp chất. Tuỳ  thuộc vào địa tầng của từng vùng miền nguồn nước giếng khoan sẽ có chứa nhiều thành phần tạp chất khác nhau, chủ yếu gồm: sắt, mangan, canxi, mangie, asen…

Tác hại của nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Theo thống kê, hằng năm có khoảng hơn 10 triệu người dân Việt Nam mắc các bệnh mà nguyên nhân bắt nguồn từ nước sinh hoạt bị ô nhiễm, trong đó khoảng 30% số người bị ung thư do sử dụng nước sinh hoạt bị nhiễm asen.

Không những gây ra các bệnh ngoài da như: viêm da, mặt nổi mụn, xuất hiện lớp vảy sừng, nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm còn gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cơ quan nội tạng: chì làm ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây rối loạn tiêu hoá, crom làm suy yếu chức năng hoạt động của gan thận, các cơ quan hô hấp, sử dụng nước có nhiều canxi sẽ gây bệnh sỏi thận…

 

Tác hại của nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm

Không chỉ ảnh hưởng tới sức khoẻ, sử dụng nước sinh hoạt bị ô nhiễm còn khiến cho các thiết bị vệ sinh trong gia đình bị hư hỏng, giảm hiệu xuất hoạt động.

Sử dụng bộ lọc nước là phương pháp hiệu quả để loại bỏ nguồn nước sinh hoạt bị ô nhiễm.

Vai trò của bộ lọc nước Crystal Ion trong gia đình

Bộ lọc nước Crystal Ion được thiết kế và sản xuất tại Đài Loan sử dụng công nghệ Nano diệt khuẩn, giữ nguyên khoáng chất tự nhiên có lợi cho cơ thể của bạn.

Đây là một thiết bị xử lý nước chuyên nghiệp đa năng, tiện lợi, phù hợp với bất kỳ gia đình nào. Nguồn nước đầu ra của bộ lọc luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng uống trực tiếp.

Crystal Ion tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn

Bộ lọc Crystal Ion có cấu tạo 4 cấp lọc, chia làm 2 tầng (tầng trên là lõi lọc Nano bạc, và tầng dưới là 3 cấp lọc khử khuẩn, khử mùi). Khác với kết cấu của các bộ lọc trước đây làm bởi khung kim loại cứng cáp, thì khung bộ lọc mới được chú trọng các chi tiết bo tròn, gia giảm độ nặng, độ bén, giúp tiết kiệm không gian lắp đặt và an toàn hơn hẳn.

  • Lõi lọc PP: Với màng lọc bông siêu nhỏ, kích thước chỉ từ 0.3 micron sẽ ngăn cản sự xâm nhập của các cặn bẩn trong nước như: rỉ sét, cát, đất, xác động vật, vi sinh vật…
  • Lõi lọc than hoạt tính: Than hoạt tính có tác dụng khử mùi vô cùng thần kỳ, đồng thời cũng là chất giúp nước đạt được độ ngon ngọt hơn, tươi mát hơn. Sự hiệu quả của than hoạt tính phải kể đến đó là làm mất mùi hôi, chất làm mất độ ngon của nước, loại bỏ Clo dư, chất hoá học, thuốc trừ sâu, bột màu và tất cả hoá chất nhân tạo được tìm thấy trong nước.
  • Lõi lọc PP: Nước đi qua 2 lõi lọc trên sẽ lại được gặn lọc qua màng lọc siêu nhỏ một lần nước, để kết cấu nước nhẹ hơn, đảm bảo 100% loại bỏ cặn bẩn

Lõi Nano bạc : Kết cấu bởi than hoạt tính tích hợp với vật liệu Nano bạc, lõi lọc này giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây hại có trong nước như: E.coli, Streptococci fecal, trực khuẩn mủ xanh cũng như bào tử vi khuẩn kỵ khí Sulfide. Nguồn nước sau khi lọc có thể diệt tới 99,9% vi khuẩn.

Trên đây là lý do bạn nên mua bộ lọc nước Crystal Ion. Hy vọng bạn đã lựa chọn được cho mình sản phẩm phù hợp giúp chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30