[Sức Khỏe] Nước Tinh Khiết, Nước Từ Máy Lọc Nước R.O Không Thật Sự Tốt Cho Sức Khỏe!

Bác sĩ Andy Sun, một bác sĩ cấp cao của Bệnh viện Đại học Quốc Dân Đài Loan, cảnh báo rằng: “Uống nước chưng cất và thẩm thấu ngược (RO) trong thời gian dài có thể gây nguy hại cho sức khỏe của con người”.

Bên lề hai cuộc hội thảo y tế về phòng chống ung thư và miễn dịch học gần đây ở Brunei, bác sĩ Sun đã cung cấp cho tờ The Brunei Times một số thông tin xoay quanh chất lượng nước.

Bác sĩ Sun cho biết nhiều người có quan niệm sai lầm rằng nước “tinh khiết” là rất tốt cho sức khỏe, nhưng ngoài việc là nước sạch thì chắc chắn nó không tốt cho cơ thể con người. Theo bác sĩ Sun, nước RO và chưng cất là những loại nước xấu vì chúng thiếu các khoáng chất mà cơ thể con người đòi hỏi.

Khoáng chất trong nước, đặc biệt là các ion canxi và magiê, là rất quan trọng cho cơ thể con người, để bảo vệ hệ thống cơ thể khỏi các yếu tố có hại.

Bác sĩ Sun cho biết nghiên cứu này đã được thực hiện trước đây khá lâu bởi các nhà khoa học Liên Xô trên các loại nước khác nhau, cụ thể là, nước có “độ cứng” khác nhau. Hiểu một cách đơn giản, nước với 100mg canxi và 100mg magiê/ lít sẽ có “độ rắn” là 200.

Các thử nghiệm đã được tiến hành trên loại nước với “độ cứng” bằng không (nước chưng cất hoặc RO), 50, 100, 250, 500 và 1.000. Kết quả cho thấy rằng nước chưng cất hoặc RO là tồi tệ nhất, tiếp theo là nước có “độ rắn” 1.000, 500, rồi đến 250. Và nước có “độ rắn” khoảng 150-200 là tốt nhất cho cơ thể con người.

 

Bác sĩ Sun cho biết uống nước chưng cất và RO một thời gian dài không chỉ ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và phát triển của một người mà còn có thể gây kiệt sức do mệt mỏi dễ dàng. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘tinh khiết’ đã làm sạch các yếu tố có hại của các nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những yếu tố hữu ích mà cơ thể của chúng ta cần”.

Bác sĩ này cũng cho biết các khoáng chất hòa tan chứa trong nước càng cao thì nước càng ít có khả năng hòa tan, và như vậy càng tốt hơn cho cơ thể.

Ông nói: “Nước chưng cất và RO có khả năng hòa tan rất cao, và khi chúng ta uống vào, nó không chỉ phân hủy các chất có hại ra khỏi cơ thể chúng ta, mà còn phân hủy các khoáng chất cần thiết của cơ thể của chúng ta, và tất cả những chất tốt và xấu sẽ đều được thải ra khỏi hệ thống của chúng ta”.

Bác sĩ Sun cho rằng những người thường chỉ uống nước chưng cất hoặc RO nên khắc phục bằng cách uống bổ sung nhiều loại vitamin. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh: “Các loại vitamin sẽ giải quyết vấn đề của họ, nhưng tốt hơn, họ vẫn phải cố gắng uống loại nước tốt hơn”.

Vậy bây giờ nên uống nước gì ? Loại nước tốt hơn là loại nào ? 

NƯỚC KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ. Là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng như 1 liệu pháp tự nhiên để giúp cơ thể cân bằng (acid), cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân và tâm lý. Được chính phủ Nhật Bản và nhiều nước như Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia, Indonesia… công nhận là thiết bị y tế, hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà và ra công văn khuyên người dân trên cả nước sử dụng như một nguồn nước tốt cho sức khỏe khi nước sạch đã quá phổ biến tại quốc gia này.

Bên cạnh đó nước Kangen còn có khả năng chống oxi hóa cao, vì vậy uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân.

Lợi ích của nước tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 với sức khỏe và môi trường

Quân bình độ pH trong huyết dịch, giảm axit thặng dư, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh mạn tính như ung thư, tiểu đường, gout…

  • Giảm chất mỡ dư thừa và thải các độc tố.
  • Giảm cao huyết áp, cơn suyễn.
  • Hỗ trợ bộ máy tiêu hóa, đường ruột, chứng táo bón, đau dạ dày.
  • Làm giảm bớt chứng nhiễm trùng đường tiểu, đường hô hấp.
  • Giảm các chứng đau kinh niên, sưng khớp và loãng xương.
  • Giảm sự phát triển các vi khuẩn trong cơ thể.
  • Giúp chữa trị các bệnh ngoài da, dị ứng.
  • Làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ.
  • Giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch.
  • Giảm sử dụng nước đóng chai, giảm sử dụng các hóa chất độc hại và giảm ô nhiễm môi trường.
  • Tiết kiệm tiền do không phải sử dụng các liệu pháp y tế.

Xem thêm:

Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?

Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen

Tìm Đâu Loại Nước Tốt Cho Sức Khỏe Trong Thực Trạng Ô Nhiễm Như Hiện Nay 2018 ?

Tại sao uống nước Kangen từ máy tạo nước ion kiềm Kangen LeveLuk SD501 có thể phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mãn tính?

Từ những nguyên nhân gây nên tình trạng bệnh tật ở con người, nguồn nước kỳ diệu từ máy điện giải Kangen này được phát minh với 3 đặc tính rất ưu việt mà các loại nước khác khó có được, đó là: 

 

Công nghệ điện giải vượt trội của máy điện giải Kangen

Với công nghệ điện giải (điện phân) vượt trội và là thành quả nghiên cứu hàng thập kỷ của các nhà khoa học Nhật Bản, NƯỚC KANGEN của Tập đoàn ENAGIC là loại nước uống ion kiềm có chất lượng hàng đầu thế giới, đạt Con Dấu Vàng của hiệp hội WQA và thiết lập nên Tiêu Chuẩn Vàng (Gold Standard) trong lĩnh vực máy điện giải mà hiện tại chưa có sản phẩm nào có thể vượt qua.

Xem thêm: CHỨNG NHẬN CỦA MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN NHẬT BẢN – SỐ 1 THẾ GIỚI TRONG LĨNH VỰC MÁY ĐIỆN GIẢI, ĐƯỢC NHIỀU Y BÁC SỸ TƯ VẤN CỦA CÁC NGUYÊN THỦ QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI LỰA CHỌN

Công nghệ lọc và điện phân 2 giai đoạn của máy điện giải Kangen:

GIAI ĐOẠN 1: 

Nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh (Hàng nội địa Nhật Bản), Bộ lọc nước công suất lớn, có 3 tầng: Canxi Sunfit, Hạt Carbon hoạt tính diệt vi khuẩn và Lọc cơ học : giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, dư lượng của chất Clo (Chất tẩy rửa), chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính Kiềm (ion Canxi, Kali, Natri, Magie), đặc biệt nước có vị ngon, thanh mát dịu nhẹ, khiến bạn cảm thấy thích uống nước hơn. Khả năng lọc khoảng 12,000 lit nước, thay lõi lọc sau khoảng 12 – 24 tháng (Tùy chất lượng nước đầu vào và số lượng nước sử dụng).

GIAI ĐOẠN 2:

Nguồn nước đã đạt chuẩn đầu vào với khoáng chất được giữ nguyên sẽ được đưa vào buồng điện phân với cấu tạo 8 tấm điện cực titanium nguyên khối phủ platinum (chống ngộ độc kim loại) để phân tách các phân tử nước và tái cấu trúc các phân tử nước, nước Kangen được sản sinh ở cực âm, nước Axit được sản sinh ở cực dương. Ở cực âm, các electron điện tích âm (e-) liên kết các Hydro điện tích dương (Hydrogen Ion) để tạo thành khí Hydro (H2) và các Ion Hydroxit (OH-). H2 là hydro phân tử hay Hydrogen.

MUA MÁY KANGEN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB (043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7) là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 1 năm 2018 là:

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Sản phẩm mang tính chất khoa học cao hãy để lại thông tin để các chuyên gia về nguồn nước được đào tạo từ Nhật Bản của chúng tôi giúp bạn.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!