[Sức Khỏe] Nước Kangen Hỗ Trợ Điều Trị Béo Phì

Định nghĩa về sức khỏe của Tổ chức Y tế Thế giới hoàn toàn không đề cập đến “mập mạp” mà với nội dung như sau: “Sức khỏe không chỉ là tình trạng không bệnh tật mà là trạng thái hoàn toàn sảng khoái về thể chất, tâm thần và xã hội”.

beo-phi

Trong chừng mực nào đó, “mập mạp” có khi là có hại vì nếu đo đạc kỹ lưỡng thì là “béo phì”, đó là tình trạng mà người hiểu rõ về sức khỏe chẳng có ai tán dương, trái lại tích cực phòng chống.

Béo phì đang là vấn đề lớn về sức khỏe ở các nước đã phát triển. Nước ta đang trong giai đoạn bắt đầu công nghiệp hóa và chớm có thói quen về sinh hoạt, ăn uống của các nước công nghiệp, vì thế việc phòng chống béo phì chắc chắn phải được đặt ra. Béo phì không chỉ liên quan về sự thẩm mỹ của vóc dáng cơ thể mà thường còn kết hợp với các bệnh như đái tháo đường, tăng huyết áp, xơ vữa động mạch, và với xu hướng bị hư khớp đỡ (đầu gối, háng, cột sống…).

Béo phì được định nghĩa là sự tồn tích mô mỡ quá mức, ít nhiều trên toàn thân, dẫn đến sự gia tăng trên 25% thể trọng hợp lý có tính trên chiều cao và giới tính. Để biết có bị béo phì hay không, tức cân nặng có vượt quá thể trọng hợp lý, cần phải đo chỉ số thân khối BMI (viết tắt của Body Mads Index). BMI = cân nặng (Kg) chia cho bình phương chiều cao (m), thí dụ với người cân nặng 55Kg, cao 1,6m thì BMI = 55/(1,6)2 = 21,48. Thể trọng hợp lý của nữ: BMI = 18 – 22, nam: BMI = 20 – 25. Nếu BMI của nữ trên 27,5; nam trên 30 xem như bị béo phì. Nhưng đối với người lo xa, nói chung BMI trên 25 là đã nghĩ đến việc giảm cân chống béo phì.

Vậy nước Kangen điều trị béo phì như thế nào?

Khi chúng ta dung nạp quá nhiều carbohydrates mà không thể đốt cháy chúng được thì chúng trở thành acid mỡ. Trọng lượng dư thừa là axít mỡ, axít mỡ thường tích tụ dưới da, đặc biệt quanh vòng eo, riêng phụ nữ thì còn tích tụ ở hông và đùi. Khi so sánh gương mặt người trẻ và người già, ta sẽ thấy sự khác biệt là lớp mỡ dưới da mặt. 

beo-phi-3

Da của người già không nhận được nhiều máu như da của người trẻ do đó mất đi tính đàn hồi và phải cần sử dụng nhiều mỹ phẩm để che đi các nếp nhăn. Sự tích tụ mỡ là quá trình lâu dài. Bất cứ những phương pháp phẩu thuật hút mỡ nào cũng có thể gây ra phản ứng phụ. Sau khi giải phẩu gương mặt sẽ trông trẻ ra, nhưng không tồn tại lâu vì chất axít trong cơ thể vẫn còn đó và sau một thời gian mặt sẽ to lại.

Phương pháp trị liệu tốt nhất là uống nước kiềm tính (nước Kangen) trong vài năm, không chỉ để loại bỏ mỡ và nếp nhăn trên khuôn mặt, mà còn có thể giảm nồng độ axít trong cơ thể, làm những đường nhăn biến mất, sắc mặt tươi trẻ một cách tự nhiên, không bị bất kỳ phản ứng phụ nào. Nhưng quá trình này đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian lâu dài.

Lời nhắc ấm áp: Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!