Nghiên Cứu Về Ung Thư 2018: Chữa Bệnh Bằng Hệ Miễn Dịch Tự Nhiên Cơ Thể

Công trình của 2 nhà khoa học là sử dụng chính hệ miễn dịch trong mỗi chúng ta để tiêu diệt các tế bào ung thư. Nhưng điều quan trọng ở đây, liệu hệ miễn dịch trong cơ thể của bạn có đủ sức để làm được điều này? Cùng theo dõi tới cuối của bài viết để biết lời giải đáp nhé!

 • Lời Khuyên Phòng Tránh Ung Thư Của Tiến Sĩ Mỹ: Nếu Làm Đủ, Nguy Cơ Ung Thư Giảm Tới 50%
 • Làm Điều Này Để Phòng Chống Ung Thư Sớm
 • Vì Sao Uống Nước Đun Sôi Lại Có Nguy Cơ Gây Ung Thư
 • Tiền Thuốc Chữa Ung Thư Ở Việt Nam Tăng Hơn 60%

Với công trình nghiên cứu mang tính đột phá trong lĩnh vực Sinh Lý Học và Y Học, hai nhà khoa học James P. Allison Tasuku Honjo với việc nghiên cứu tìm ra liệu pháp chữa trị bệnh ung thư bằng cách ức chế sự điều hòa âm của hệ miễn dịch, đã được vinh danh bằng giải thưởng Nobel 2018 – một trong những giải thưởng danh giá nhất mà bất cứ nhà khoa học nào cũng cả đời theo đuổi. Kangen KTB xin phép được dịch 1 cách dễ hiểu nhất, tránh các ngôn từ quá học thuật để gửi các thông tin sức khỏe đến cho đọc giả.

 • Chi tiết bài báo chính thức bằng tiếng Anh của Nobel Prize xem tại đây.
 • Giải thích lý do 2 nhà khoa học này (và công trình của họ) xứng đáng nhận giải Nobel xem tại đây.

Ung thư – căn bệnh gây nên cái chết của hàng triệu người mỗi năm và là 1 trong những thách thức rất lớn về y học sức khỏe của con người trong thế kỉ mới. Và trong gần 100 năm nay, các nhà khoa học đã và đang cố gắng tìm cách sử dụng hệ thống miễn dịch của chính con người, tấn công và tiêu diệt tế báo ung thư. Giải Nobel Sinh lý học và Y khoa năm nay là 1 sự xác nhận về việc hình thành nên 1 nguyên lý hoàn toàn mới cho việc chữa trị ung thư – bằng hệ miễn dịch.

2 nhà khoa học nhận giải Nobel Y khoa 2018
2 nhà khoa học nhận giải Nobel Y khoa 2018

Ngoài ra, việc nghiên cứu về hệ miễn dịch người cũng liên quan đến các vấn đề nan giải trong y học như: cấy ghép nội tạng (tìm cách để giữ không cho các tế bào miễn dịch tấn công vào các cơ quan lạ được cấy ghép vào), điều trị bệnh tự miễn (bản chất là bệnh do sự không nhận biết của hệ miễn dịch, các T-cell rảnh rỗi, bị rối loạn do nhiều yếu tố trong và ngoài cơ thể, đem quân đi đánh cơ quan, tế bào của chính cơ thể mình, gây nên tình trạng bệnh lý). Bằng cách điều chỉnh lại cho hệ miễn dịch nhận ra ai là người lạ, ai là người nhà để mà đánh cho đúng, không đánh nhầm, và chữa trị ung thư (biến hệ miễn dịch mình thành “lính”, hướng dẫn “đội quân” này tấn công vào tế bào ung thư và tiêu diệt chúng).

James P. Allison nghiên cứu về 1 loại protein (đã được biết đến trước đó) – tên là CTLA – 4, protein này được phát hiện từ năm 1987, đến 1995 thì biết chức năng là điều hòa âm cho tế bào T (T-cell), nó như 1 “cái phanh dừng” cho hệ miễn dịch (nghĩa là chức năng của loại protein này là ngăn chặn không cho tế bào T  phá hoại, có CTLA-4 thì tế bào T sẽ không thể tấn công, không có thì tế bào sẽ đi nổi loạn lung tung trong cơ thể). CTLA-4 là protein có liên quan mật thiết đến các bệnh tự miễn. Tuy nhiên khác với mọi người, Allison tập trung vào khả năng ứng dụng của loại protein CTLA-4 “phanh” này nhằm mở ra con đường hướng dẫn hệ miễn dịch của chính chúng ta, tấn công vào các tế bào ung thư. Và sau đó, Allison đã phát triển cách thức trên thành 1 hướng tiếp cận mới cho việc điều trị các bệnh nhân ung thư (giải thích dễ hiểu thì với 1 chú chuột bị ung thư, sau đó Allison tạo ra và đưa vào 1 anh kháng thể, anh này quyến rũ cô kháng nguyên CTLA-4 ở trên, không cho CTLA-4 làm nhiệm vụ ngăn cản ông T, và ông T được thả đi đánh các tế bào ung thư, số liệu trên chuột cho thấy đường kính khối u ở chuột khi được thêm kháng thể anti CTLA-4 vào giảm rất rõ rệt).

Song song đó, vào những năm đầu 1990, Tasuku Honjo cũng đã phát hiện 1 protein hoạt động ở tế bào miễn dịch có chức năng tương tự và cùng nhóm với CTLA-4 là PD-1, chỉ khác ở cơ chế hoạt động. Và vào năm 2005, nhóm nghiên cứu của Honjo và Lieping Chen viết 1 báo cáo đầu tiên về tác động của việc ức chế PD-1 trong việc điều trị ung thư (quy cách thí nghiệm cũng tương tự với CTLA-4 – ở mức độ cơ bản). So với việc ức chế CTLA-4, ức chế PD-1 hiệu quả hơn, ít gây hiện tượng tự miễn và tác dụng phụ.

Song song đó, vào những năm đầu 1990, Tasuku Honjo cũng đã phát hiện 1 protein hoạt động ở tế bào miễn dịch có chức năng tương tự và cùng nhóm với CTLA-4 là PD-1, chỉ khác ở cơ chế hoạt động. Và vào năm 2005, nhóm nghiên cứu của Honjo và Lieping Chen viết 1 báo cáo đầu tiên về tác động của việc ức chế PD-1 trong việc điều trị ung thư (quy cách thí nghiệm cũng tương tự với CTLA-4 – ở mức độ cơ bản). So với việc ức chế CTLA-4, ức chế PD-1 hiệu quả hơn, ít gây hiện tượng tự miễn và tác dụng phụ.

Liệu pháp mới chính là vậy, nhưng điều quan trọng nhất để phương pháp này có hiệu quả là hệ miễn dịch của bạn phải thật khỏe mạnh, có đủ sức cử “quân đội” đi dẹp loạn các tế bào gây hại này. Nếu bạn là 1 người không quan tâm đến sức khỏe, để cho hệ miễn dịch của mình không tốt. Phương pháp chữa trị trên cũng vô dụng.

Vậy làm sao để có 1 hệ miễn dịch tốt hơn? Câu trả lời đơn giản là, hãy chọn cho mình 1 lối sống khỏe mạnh, ăn những thực phẩm dinh dưỡng, nước những nguồn nước tốt…

NƯỚC KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ. 

Là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng như 1 liệu pháp tự nhiên để giúp cơ thể cân bằng (acid), cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân và tâm lý. Được chính phủ Nhật Bản và nhiều nước như MỹHànQuốcMalaysiaIndonesia… công nhận là thiết bị y tế, hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà và ra công văn khuyên người dân trên cả nước sử dụng như một nguồn nước tốt cho sức khỏe khi nước sạch đã quá phổ biến tại quốc gia này.

Bên cạnh đó nước Kangen còn có khả năng chống oxi hóa cao, vì vậy uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân. 

Nước Kangen mang tính kiềm tự nhiên như rau xanh, không phải là chất hóa học nhân tạo được thêm vào

MUA MÁY KANGEN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB (043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7) là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 6 năm 2018 là:

 • LeveLuk SD501 – Dòng Máy Gia Đình Số 1106,000,000 VNĐ.
 • LeveLuk SD501 Platinum – Sang Trọng Từng Đường Nét: 118,000,000 VNĐ.
 • LeveLuk Super 501 – Công Suất Mạnh Mẽ155,000,000 VNĐ.
 • LeveLuk K8 – Công Nghệ Vượt Trội139,000,000 VNĐ.
 • LeveLuk JRII – Đơn Giản Và Kinh Tế64,000,000 VNĐ.

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Đại diện chính thức của dòng máy điện giải Kangen cao cấp tại Việt Nam

Sản phẩm mang tính chất khoa học cao hãy để lại thông tin để các chuyên gia về nguồn nước được đào tạo từ Nhật Bản của chúng tôi giúp bạn.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!

Theo Kangen KTB