Máy lọc nước nào đạt nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhất?

Máy lọc nước Kangen là loại máy tạo ra nguồn nước uống trực tiếp trong gia đình. Vì vậy chất lượng máy lọc nước là tiêu chí đánh giá vô cùng quan trọng. Trên thế giới, có rất nhiều tiêu chuẩn quốc tế dành cho máy lọc nước. Vậy hiện nay máy lọc nước nào đạt được nhiều tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nhất?

Các tiêu chuẩn quốc tế đối với máy lọc nước

Tiêu chuẩn ISO 13485

Tiêu chuẩn ISO 13485 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng áp dụng cho các cơ sở cung cấp dụng cụ y tế và dịch vụ liên quan. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn này sẽ đáp ứng được yêu cầu của khách hàng và các quy định của pháp luật. Đây là tiêu chuẩn được tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành vào tháng 7 năm 2003.

Tiêu chuẩn ISO 13485 là tiêu chuẩn quản lý chất lượng sản phẩm dụng cụ y tế

Tiêu chuẩn ISO 13485 này nhấn mạnh việc hài hòa các yêu cầu quản lý chất lượng với các yêu cầu về luật định trong ngành y tế trên toàn thế giới. Để được công nhận đạt tiêu chuẩn này, nhà sản xuất cần phải thành lập nhóm dự án, đánh giá thực trạng đơn vị và tiến hành đào tạo nhận thức chung. Sau đó lên kế hoạch triển khai xây dựng hệ thống theo tiêu chuẩn.

Sau khi thực hiện và rà soát, đơn vị sẽ được đánh giá và nhận giấy chứng nhận nếu đơn vị đạt tiêu chuẩn này. Như vậy, nếu máy lọc nước đạt được tiêu chuẩn này sẽ rất an toàn khi dùng để tạo ra nguồn nước uống thường xuyên trong gia đình.

Con dấu vàng của WQA với máy lọc nước

WQA là tên viết tắt của Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ (Water Quality Association). Đây là tổ chức phi lợi nhuận uy tín tại Mỹ trong ngành công nghệ lọc nước. Hiệp hội có nhiệm vụ chính là kiểm tra chất lượng nguồn nước trên toàn thế giới. WQA hiện có 2500 thành viên, bao gồm 600 nhà sản xuất, 1700 đại lí và 200 liên minh khác.

Con dấu vàng của hiệp hội nước WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất

Chứng nhận con dấu vàng của WQA là chứng nhận quốc tế cao nhất trong ngành lọc nước, chỉ được cấp cho thành viên của WQA. Đây là dấu hiệu thể hiện uy tín của máy lọc nước bởi nó thể hiện được sản phẩm lọc nước đó an toàn, thân thiện và hoạt động hiệu quả đúng như cam kết của nhà sản xuất. Có rất nhiều tiêu chí mà con dấu vàng này đảm bảo cho người tiêu dùng:

 • Yên tâm về chất lượng: Sản phẩm được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ngành, được lặp lại định kì mỗi năm. Sản phẩm chỉ được phép duy trì con dấu vàng khi vượt qua các bài kiểm tra khác nhau và liên tục của WQA.
 • Đánh giá trên nhiều tiêu chí: WQA đánh giá về cấu trúc sản phẩm, tính an toàn với môi trường, tính an toàn của vật liệu khi tiếp xúc với nước,… và các yêu cầu kĩ thuật phức tạp khác.
 • Con dấu vàng bảo vệ người tiêu dùng: Ở mỗi quốc gia sẽ có điều kiện sống, cơ sở hạ tầng, nguồn nước khác nhau dễ khiến cho nguồn nước cung cấp quá tải và kém chất lượng. Tuy nhiên khi sử dụng máy lọc nước có con dấu vàng WQA, ô nhiễm nguồn nước sẽ không còn đe dọa người tiêu dùng.

Ngoài ra, trong ngành máy lọc nước còn có các tiêu chuẩn khác đối với chất liệu an toàn, năng suất hoạt động của máy giúp cho người tiêu dùng dễ dàng chọn mua máy trên thị trường máy lọc nước đa dạng.

Kangen – máy lọc nước đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhất

Máy Kangen thương hiệu Enagic là dòng máy lọc nước ứng dụng công nghệ điện giải. Nhờ đó mà máy có thể tạo ra nhiều loại nước có các độ pH khác nhau để ứng dụng vào đời sống.

Máy lọc nước KANGEN đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhất

Máy Kangen sở hữu gia tài chứng nhận quốc tế khổng lồ, nên có thể xem  là loại máy lọc nước đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế nhất. Gia tài này có thể kể ra những tiêu chuẩn tiêu biểu như sau:

 • Tiêu chuẩn ISO 13485 – sản phẩm đạt chuẩn thiết bị y tế.
 • Kangen là chiếc máy lọc nước duy nhất nhận được con dấu vàng của hiệp hội nước Hoa Kỳ – WQA.
 • Dòng máy điện giải duy nhất đạt chứng nhận JAPA – một chứng nhận được kiểm định bởi 8800 bác sĩ tại Nhật Bản công nhận chất lượng đối với sức khỏe người tiêu dùng.
 • Chứng nhận chất lượng hàng đầu do hiệp hội phòng bệnh người trưởng thành tại Nhật Bản công nhận.
 • Chứng nhận ISO 9001:2008 về hệ thống quản lý chất lượng.
 • Chứng nhận ISO 14001:2004 về hệ thống quản lý môi trường.
 • Chứng nhận tấm lá điện phân nguyên khối đạt chuẩn y khoa và diện tích tấm lá điện phân lớn nhất trong ngành.

Với gia tài thành tích là các chứng nhận đa dạng này, máy lọc nước Kangen đã lấy được lòng tin người tiêu dùng toàn thế giới trong suốt 43 năm qua. Để chiếc máy đạt chuẩn vàng này chăm sóc sức khỏe gia đình bạn thì còn gì phải lo lắng. Và đừng quên địa chỉ uy tín Công ty KTB chuyên cung cấp các dòng máy điện giải kangen chính hãng mang đến nguồn nước tốt cho mọi nhà. Ngay khi có nhu cầu tìm hiểu về các dòng máy điện giải tạo nước kangen, đừng ngần ngại liên hệ KTB bạn nhé.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30