[Sức Khỏe] Liệu Pháp Hỗ Trợ Điều Trị Ung Thư Tốt Nhất 2018

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hơp sinh ra ung thư như: cơ thể nhiễm axit (mất cân bằng kiềm-toan), thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng (nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính), vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống (rượu, thuốc lá, hóa chất độc hại, phục gia thực phẩm) v.v… 

Sử dụng nước ion kiềm hàng ngày để kiềm hóa cơ thể phòng chống ung thư, liệu pháp mới của 2018

Đối với những người đang chung sống cùng ung thư và những ai mong muốn không mắc ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp dụng Chiến lược toàn diện chống ung thưKiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của Chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Uống nước ion kiềm là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp Kiềm hóa cơ thể.

Nước ion kiềm tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể đẩy lùi ung thư mỗi hàng ngày

 • Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô..
 • Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ thải ra ít axit lac tíc hơn nên sẽ nhanh chống giúp kiềm hóa cơ thể.
 • Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể;
 • Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan, v.v.. nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước ion kiềm chống lại ung thư 2018

 • Nước ion kiềm với độ pH từ 9.5 ± 0.5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể.
 • Nước ion kiềm có khả năng khử oxy hóa cao (ORP) nhờ giá trị -ORP, thường từ -150mV đến -1,000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn.
 • Cấu trúc nước ion kiềm nhỏ hơn nước uống bình thường (5-6 phân tử so với 13-15 phân tử) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rất mạnh. Bên cạnh đó, nước ion kiềm cũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu.

Tế bào và khối u ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của Chiến lược toàn diện chống ung thư sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày?

 • Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hàng ngày
 • Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như tiểu đường, huyết áp, gút, v.v… cần uống theo cân nặng: 30-32ml/kg. Ví dụ: Nếu một người nặng 50kg thì một ngày nên uống là 50 x 32 = 1.600ml/ngày nghĩa là 1,6 lít nước/ngày;
 • Người mắc ung thư, gút, cholesterol máu,v.v…: để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể, viện ung thư khuyến cáo uống gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường. Ví dụ: Bệnh nhân nặng 50kg thì nên uống từ 2,4 lít-3,2 lít nước ion kiềm mỗi ngày.

Lưu ý: Cần phân biệt rõ nước ion kiềm (Alkaline ionized water) và nước kiềm (Alkaline water):

 • Để nước có độ kiềm tính cao thì không khó, chỉ cần cho viên đá tạo kiềm vào nước, hoặc nhỏ một vài giọt dung dịch tạo kiềm bán ở các nhà thuốc là có thể có được nước kiềm. Tuy nhiên, loại nước kiềm này không có giá trị trong dự phòng hoặc trị liệu các bệnh bởi khả năng khử oxy hóa không có do chỉ số +ORP. Trường hợp uống nước kiềm kiểu này thì không bằng uống Baking soda (thuốc muối) bởi Baking soda vừa giúp kiềm hóa máu vừa còn giúp giải độc mạnh.
 • Nước ion kiềm (Alkaline ionized water): là nước được tạo ra từ máy điện phân nước còn gọi là ionizer  (máy chạy điện hoặc sử dụng đá tự nhiên). Giá trị của nước ion kiềm là ở khả năng khử oxy hóa (giá trị ORP “ấm tính”) nhờ có giá trị -ORP, từ -150mV đến -1,000mV tùy vào từng loại thiết bị tạo nước ion kiềm. Về nguyên tắc, giá trị ORP càng “âm” sâu thì khả năng khử oxy hóa (Antioxxidant) càng mạnh nên sẽ giúp loại bỏ gốc tự dogiải độc cơ thể hiệu quả. 
  Nước ion kiềm Nước kiềm
pH
Kiềm tính (Alkaline) Kiềm tính (Alkaline)
Độ ORP Âm (-) nên có khả năng khử oxy hóa mạnh và giải độc cho cơ thể Dương (+) nên không có khả năng khử oxy hóa và giải độc cho cơ thể
Cấu trúc phân tử 5-6 clusters nên dễ qua màng tế bào, giải độc mạnh 13-15 cluster: khó qua màng tế bào hơn
Vị Ngọt, mềm dễ uống Cứng hơn

Nước Kangen – loại nước ion kiềm tốt nhất thế giới hiện nay, bí quyết sống thọ của người Nhật Bản, hơn 43 năm trên thị trường:

Nước Kangen mang hàm lượng khoáng chất trong nước và lượng ion, hydrogen hoạt tính cao hơn gấp nhiều lần so với nước điện giải từ những chiếc máy từ 20 triệu – 50 triệu VNĐ. Vì vậy, chế nước vào ly thủy tinh, bạn có thể thấy rõ sự tồn tại dày đặc của các bọt khí hydrogen nhỏ li ti hoặc còn có tên gọi là là ion. Chúng có thể bám vào thành ly vào tồn tại trong điều kiện bình thường hơn 24 giờ đồng hồ.

(bọt khí hydrogen hay ion càng nhiều chứng tỏ, nguồn nước đó càng tốt)

Ngoài ra, độ chống lão hóa, chống oxy hóa còn được giữ rất lâu khi ở dạng nước Kangen. Còn đối với những chiếc máy khác, những loại nước này thường mất tác dụng và trở lại dạng nước bình thường sau 4 – 8 giờ đồng hồ.

(khả năng chống oxy hóa, lão hóa của nước Kangen)

Mức độ kiềm, phân tử nước nhỏ giữa các chiếc máy có thể giống nhau nhưng các đặc tính nêu trên là không thể làm giả. Vì vậy những cơ sở bán những chiếc máy lọc nước rẻ tiền thường lấy đây ra làm ví dụ cho bạn khi xem các thí nghiệm khoa học.

(công dụng tuyệt vời của nước Kangen dưới góc nhìn của ông Hiromi Shinya)

Chưa hết, những đặc tính này thường có kết quả rất tốt khi bạn mới mua máy. Nhưng sau khi sử dụng máy được hơn 1 năm. Một số khách hàng sử dụng máy đã cho biết rằng, nước của họ không còn mang các đặc tính như xưa hoặc cho ra nguồn nước chẳng khác nào nước đầu vào.

(nước Kangen mang tính Kiềm cao, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tật)

Cách sử dụng nước Kangen tốt nhất

Cách tốt nhất để biết liệu rằng nước Kangen có phù hợp với bạn hay không là uống nước Kangen tươi mới lấy ra từ máy và cảm nhận nó sau 30 ngày. Tức là sử dụng máy Kangen sẽ tốt hơn khi đổ nước vào chai sử dụng cho vài ngày. Trừ khi trường hợp bác sĩ hạn chế lượng nước bạn hấp thụ mỗi ngày, khi bạn uống càng nhiều nước Kangen, bạn sẽ thấy kết quả càng nhanh chóng.

(5 loại nước máy Kangen có thể tạo ra)

Khi bạn mua 1 máy Kangen cho mình, bạn hãy gửi cho tất cả những người bạn biết loại nước tốt này. Bạn có thể tạo ra lượng nước Kangen không giới hạn với chi phí chỉ bằng chi phí của nước máy (tức là miễn phí). Tất cả những người cảm thấy không khỏe, vận động viên và những người phải hoạt động nhiều sẽ thấy được những lợi ích đáng kể, có thể đo lường được nếu uống nước Kangen liên tục trong vòng 2 – 3 tuần.

Sau 30 ngày, so sánh cảm nhận của bạn, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và hàng xóm của bạn cảm nhận như thế nào? Nhận tất cả những phản hồi từ mọi người. Đây là cách tốt nhất để thử nước Kangen và biết rằng việc đầu tư một chút tiền bạc cho sức khỏe của sẽ đáng giá từng xu.

So sánh chi phí của máy Kangen SD501 với chi phí chăm sóc khi bệnh tật, thời gian công việc bị mất đi và chi phí vô hình cho việc cảm thấy không khỏe mạnh. Máy Kangen SD501 có bảo hành 5 năm và được tạo ra để vận hành trong hơn 20 năm với mức bảo trì thường xuyên đơn giản và ít tốn kém.

Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?

Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen

Máy tạo nước điện giải tốt, bền, rẻ liệu có không ?

Rất tiếc khi phải trả lời cho câu hỏi này của quý khách là “Không”. Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB xin được phép giải thích ngay dưới đây.

Đầu tiên, máy điện giải sử dụng các tấm điện cực Platinum phủ Titanium để điện phân ra nước điện giải. Đây là 2 trong số các kim loại quý nhất thế giới, còn có giá trị hơn vàng, bạc. Để giảm giá thành sản phẩm, các công ty khác phải làm như thế nào và tác hại của nó:

 • Giảm độ nguyên chất của 2 kim loại này đi (tiêu chuẩn của máy Kangen do tập đoàn Enagic sản xuất là 99,97% nguyên chất theo chuẩn y tế Nhật). Điều này dễ làm cho nước của bạn bị nhiễm độc kim loại do độ nguyên chất không đảm bảo.
 • Giảm diện tích tấm điện cực và đục lỗ các tấm này để tăng diện tích tiếp xúc với nước. Đây là 1 giải pháp hay, tuy nhiên chưa hoàn chỉnh. Tấm điện cực nhỏ làm tăng thời gian bạn phải đợi để có nước uống, tấm điện cực đục lỗ dễ làm các cặn bẩn bám vào các lỗ này, giảm chất lượng nước uống của bạn chỉ sau 1 – 2 năm sử dụng.
 • Sử dụng nguyên liệu không đảm bảo an toàn chống nổ. Để được danh xưng “thiết bị y tế”, máy Kangen phải hoàn toàn không gây hại gì cho người sử dụng trong quá trình vận hành, kể cả khi máy quá nóng hoặc bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài như cháy nhà, chập điện…
 • Hoàn toàn phải ghi nhớ các công đoạn vệ sinh, thay lọc thủ công. Máy Kangen được tích hợp công nghệ thông minh 4.0, có AI để xử lý các tình huống tự động như: tự vệ sinh định kỳ, báo nhắc thay lõi, tự tắt nếu thấy nước bị rò, điện áp thông minh tự động thay đổi từ 110V – 220V, tự động làm sạch khi đổi qua lại giữa các loại nước… 

Vì vậy, nếu gia đình bạn có điều kiện và mong muốn sở hữu 1 chiếc máy mang đến sức khỏe và sự thịnh vượng cho gia đình mình, hãy chọn ngay máy Kangen – Tỉ phú Bill Gates, cựu chủ tịch tập đoàn Microsoft, người từng mua hơn 20 chiếc máy Kangen để cho gia đình mình sử dụng và tặng lại cho người thân, các cơ sở từ thiện để mang tới sức khỏe và những điều tốt nhất cho họ.

Hiện tại đang có 1 số nơi đang bán rất nhiều loại máy lọc nước và máy điện giải vô cùng nhiều chủng loại và xuất xứ. Khi bạn hỏi tư vấn họ sẽ đưa bạn vào “ma trận” bất cứ loại máy điện giải nào cũng tốt và có tác dụng như nhau, các câu nói tiêu biểu như công nghệ Nhật Bản, máy thương hiệu Nhật… nhưng thực chất các bộ phận được xuất xứ từ Trung Quốc hoặc các nước sản xuất linh kiện giá rẻ… Bạn không mua loại này cũng sẽ phải mua loại khác nhưng bạn không biết rằng những loại máy này chỉ có tác dụng trong 1, 2 năm đầu sau khi sử dụng, thường xuyên phải thay lọc hoặc các bộ phận bên trong.

Cẩn thận với những nơi bán nhiều loại hàng, xuất xứ không rõ nguồn gốc:

Máy điện giải Kangen là 1 sản phẩm có giá trị. Bạn nên yêu cầu bên bán xuất trình các loại giấy xuất nhập khẩu máy để tránh phải tình trạng mua phải máy xách tay, hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Vốn có giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nhiều nhưng thiệt hại thì vô cùng. Bạn sẽ bị từ chối bảo hành do chiếc máy của bạn khi đó không phải là hàng chính hãng, không có hóa đơn, giấy phép xuất nhập khẩu…

Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.

ƯU ĐÃI THÁNG 3 – BỘ QUÀ TẶNG HƠN 10 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA MÁY KANGEN ĐANG ĐỢI BẠN

Liên hệ:       0943 38 91 79 để biết thêm chi tiết về chương trình. 

Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia.

Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.

Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

 • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
 • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
 • Website: www.kangenktb.vn
 • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
 • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30