Khám phá công nghệ tối tân được sử dụng cho máy Kangen Nhật Bản

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu chiếc máy lọc chất lượng vượt bật trên thị trường, trang bị nhiều công nghệ, tấm điện cực và cho khả năng cung cấp nhiều loại nước, phù hợp cho các nhu cầu: uống nước tốt cho tiêu hóa, làm đẹp, rửa thực phẩm,…thì máy Kangen là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Sở hữu các tấm điện cực titan nguyên khối phủ platinum giúp đẩy mạnh quá trình điện giải, phân tách nước

Kangen trang bị cho máy lọc nước các tấm điện cực Titanium nguyên khối phủ Platinum cao cấp (độ nguyên chất 99,99% theo chuẩn y tế Nhật) với 1 buồng điện phân, nhằm đảm bảo hiệu quả của quá trình phân tách nước và điện giải.

Kỹ thuật kiểm tra nguồn nước sử dụng cho máy KANGEN K8
Kỹ thuật kiểm tra nguồn nước sử dụng cho máy KANGEN K8

Tấm điện cực có thiết kế nguyên khối, giúp điện phân tạo ra nước giàu chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe người dùng. Nước qua 2 giai đoạn điện giải nên sẽ loại bỏ các chất độc hại như chì, các chất cặn bã, vi khuẩn có hại,… mang đến nguồn nước tinh khiết, mát lạnh.

Điều khiển dễ dàng bằng màn hình LCD cảm ứng trực quan và chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ

Thương hiệu trang bị màn hình cảm ứng LCD trên sản phẩm, hỗ trợ người dùng thao tác tiện lợi, dễ dàng sử dụng, cảm ứng nhạy bén và trực quan. Màn hình hiển thị chế độ lấy nước bằng những màu sắc khác nhau, cảnh báo khi nào nên và không nên uống nước trực tiếp.

Máy KANGEN SD501 được nhiều khách hàng tin dùng
Máy KANGEN SD501 được nhiều khách hàng tin dùng

Hơn thế nữa, thiết bị có chức năng hỗ trợ đa ngôn ngữ như: Anh, Pháp, Ý, Việt, Nhật, Trung,… phù hợp nhiều đối tượng người dùng. Máy còn có tiếng nói với âm thanh vui tươi giúp phân biệt từng chế độ nước.

Được tích hợp các tính năng thông minh

Đi kèm với những công nghệ lọc hiện đại ở trên thì máy lọc nước Kangen còn được tích hợp các tính năng thông minh chỉ có trên dòng máy LeveLuk K8, hỗ trợ người dùng tối ưu như:

  • Tự động rửa và thải nước ra ngoài khoảng 10 giây để rửa máy, bảo vệ tấm điện giải khỏi việc bị cặn bám và tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
  • Hệ thống cảnh báo thay lõi, máy luôn cung cấp đến người dùng nguồn nước tinh khiết nhất và đảm bảo an toàn tối ưu khi sử dụng.
  • Chế độ tự động tắt máy khi không sử dụng hỗ trợ tiết kiệm điện và máy sẽ có tuổi thọ cao hơn.
Chứng nhận tổng kho tại Việt Nam được cấp bởi hãng Enagic
Chứng nhận tổng kho tại Việt Nam được cấp bởi hãng Enagic

Máy lọc nước Kangen là thương hiệu máy lọc nước chất lượng trên toàn cầu đến từ Nhật Bản, trang bị công nghệ hiện đại tạo ra nguồn nước an toàn sức khỏe. Máy KANGEN được công ty KANGEN KTB Việt Nam nhập khẩu nguyên máy, với chính sách bảo hành chính hãng. Ngoài ra, KTB còn là kho máy KANGEN tại Việt Nam được cấp giấy chứng nhận của hãng Enagic Nhật Bản.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30