Công ty KANGEN KTB tổ chức tiệc tri ân kỷ niệm 5 năm thành lập

Ngày 29/12 vừa qua, công ty Kangen KTB đã có dịp hội ngộ ấm cúng với tất cả đại diện cổ đông, quý khách hàng thân thiết để cùng nhìn lại chặng đường hoạt động 5 năm phục vụ người tiêu dùng Việt Nam với nguồn nước sạch Kangen, đánh dấu nhiều cột mốc quan trọng trong quá trình hoạt động của công ty.

Tiệc tri ân cuối năm là một hoạt động được đánh giá là quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp, và KangenKTB cũng không nằm ngoài xu thế đó. Khác với những lần tổ chức trước, năm 2019, công ty Kangen đã tổ chức thành công mĩ mãn buổi tiệc đa tầng nghĩa, không chỉ nhằm tri ân cổ đông, nhân viên xuất sắc, nhân viên kim cương năm 2019 (phần thưởng danh dự dành cho nhân viên có cống hiến năng suất nhất năm) và đặc biệt hơn đó là các hoạt động kỷ niệm, nhìn lại chặng đường từ khi thành lập từ năm 2014 đến nay của công ty KangenKTB.

Tiệc tri ân cuối năm của công ty KangenKTB với chủ đề “Stronger Together”

Với sự tham gia đông đủ của đại diện các cổ đông, ban lãnh đạo của công ty KangenKTB có các hoạt động tri ân và gửi những phần quà nghĩa tình đến những người đã luôn tin tưởng, đứng phía sau âm thầm ủng hộ hoạt động của công ty vì mục tiêu cuối cùng là mang đến lợi ích cho người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, thông qua dịp hội ngộ lần này, ban lãnh đạo công ty cũng cho hay rằng, để đáp ứng với tốc độ phát triển của thời đại và nhu cầu tìm hiểu sản phẩm ngày càng kỹ lưỡng của khách hàng thì trong năm 2020, công ty KangenKTB sẽ đẩy mạnh công tác nghiên cứu, tạo thêm nhiều nguồn thông tin bổ ích giúp quý khách hàng đã sử dụng máy nước Kangen sẽ tận dụng được tối đa công năng của máy, đồng thời cũng giúp khách hàng mới an tâm hơn với lựa chọn mua sắm máy Kangen cho gia đình.

Tổng giám đốc công ty KangenKTB – Ông DC Nguyễn phát biểu tại bữa tiệc

Cũng trong không khí ấm áp của đêm tiệc tối, từng hạng mục vinh danh cho các cá nhân tiêu biểu đã cống hiến hết cho sự nghiệp chung của công ty trong năm 2019 đã được vinh danh, như một thông lệ mỗi năm, đây là hành động tri ân mà ban lãnh đạo công ty muốn gửi gấm đến cho tập thể nhân viên vì đã luôn lao động chăm chỉ, năng suất, mang thương hiệu KangenKTB cùng máy nước điện giải Kangen vươn xa hơn trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Năm nay, giải thưởng Nhân Viên Kim Cương của năm đã gọi tên chị Nguyễn Trúc Phương – thuộc phòng Kế Toán của công ty Kangen KTB.

Vinh danh Nhân viên Kỷ Luật Nhất 2019: Phòng Công Nghệ Thông Tin- Anh Nguyễn Đoàn Khưu Lộc

Vinh danh Nhân viên Thận Trọng Nhất 2019: Phòng Kế Toán- Chị Nguyễn Trúc Phương

Vinh danh Nhân viên Trung Thành Nhất 2019: Phòng Xuất nhập khẩu- Chị Trần Nguyễn Hoàng Như Ngọc

Vinh danh Nhân viên Chân Thành Nhất 2019: Phòng Bảo quản cơ sở vật chất- Chị Đặng Mai Hồng Thuỷ

Vinh danh Nhân viên Vui Vẻ Nhất 2019: Phòng Công tác xã hội- Chị Trần Hồng Thuý

Vinh danh Nhân viên Nhiệt Huyết Nhất 2019: Phòng chăm sóc khách hàng – Chị Nguyễn Thị Thoan và anh Đặng Khải Linl

Vinh danh Nhân viên Quyết Tâm Nhất 2019: Phòng Marketing- Từ trái qua phải Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc (Founder), Chị Nguyễn Lê Thuý Phụng, Chị Phạm Thanh Thuý An, Anh Mai Tất Đạt, Anh Nguyễn Thanh Tùng

Vinh danh Đối Tác Thân Thiết Nhất 2019: Anh Đỗ Duy Bình

Tiết mục vinh danh bất ngờ mà Ông Vũ Tường Thuỵ – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị dành tặng cho Tổng Giám Đốc Công Ty KangenKTB – Ông DC Nguyễn

Vinh danh Nhân viên Kim Cương 2019 thuộc về chị Nguyễn Trúc Phương

Ngoài những tiết mục vinh danh, buổi tiệc cũng có những khoảnh khắc lặng đi khi được lắng nghe chia sẻ của người thành lập công ty Kangen KTB là chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc về những thăng trầm của ngày đầu thành lập đến những khó khăn mà chị cùng đội ngũ đã trải qua suốt quá trình hoạt động, nhưng đến thời điểm hiện tại, chị vô cùng tự hào khi công ty KangenKTB đã và vẫn đang là một địa chỉ uy tín trong thị trường cung cấp máy điện giải tạo ion kiềm Kangen. Chia sẻ của chị đã làm lay động hết thảy các thành viên tham gia buổi tiệc, qua đó cảm nhận thêm nhiều hơn tâm huyết kiến tạo của chị đối với công ty KangenKTB.

Chị Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc – Founder của công ty KangenKTB

Một số hình ảnh khác của buổi tiệc:

Tiết mục Sinh hoạt chung với nhiều phần quà giá trị

Nhân viên công ty KangenKTB vui vẻ tham gia các trò chơi sinh hoạt chung

Tiết mục trao đổi quà cuối chương trình

Khoảnh khắc kỷ niệm của tập thể công ty Kangen KTB

Tập thể công ty KangenKTB xin chân thành cảm ơn quý cổ đông, quý quan khách và tập thể các đồng đội của công ty đã đến tham gia và giúp buổi tiệc tri ân cuối năm thêm phần ấm cúng, tạo thêm nhiều động lực cho công ty KangenKTB sẽ khởi hành một hành trình cho năm mới 2020 đầy hi vọng, năng suất với quyết tâm lan toả tới cùng tinh thần bảo vệ sức khoẻ người dùng với nước Kangen như câu châm ngôn của công ty, đó là “We love, we care, we share”.

Kính chúc nhà nhà một mùa Tết Canh Tý an vui, thịnh vượng và khoẻ mạnh.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30