CẢNH BÁO QUAN TRỌNG MỚI NHẤT TỪ TẬP ĐOÀN ENAGIC

Tháng 8/2020, sau một thời gian kiểm tra và làm việc với các đơn vị phân phối máy Kangen không chính ngạch, gây xáo trộn thị trường máy Kangen tại Việt Nam. Enagic Thái Lan – Chi nhánh của tập đoàn Enagic INC kiêm quản lý khu vực thị trường Kangen Việt Nam đã có thông báo chính thức, áp dụng phương pháp mạnh mẽ đối với các sản phẩm không nhập khẩu chính ngạch.

Đối với người tiêu dùng quan tâm sản phẩm máy điện giải tạo nước ion kiềm tại Việt Nam thì máy Kangen không phải là thương hiệu xa lạ, chất lượng nước uống ion kiềm tươi lấy từ máy Kangen được nhiều chuyên gia sức khoẻ và khách hàng đánh giá tốt nhất thế giới. Vì vậy, sở hữu một chiếc máy Kangen để bảo vệ sức khoẻ tại gia đang rất được nhiều người quan tâm. Đánh trúng tâm lý của thị trường nhu cầu, trong hai năm trở lại đây đã có nhiều cá nhân, đơn vị đã tìm cách phân phối máy Kangen phá giá.

CẢNH BÁO TỪ TẬP ĐOÀN ENAGIC SẼ GIÚP BẠN THOÁT KHỎI NGUY CƠ MUA NHẦM MÁY KANGEN XÁCH TAY KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG BẢO HÀNH!

Tập đoàn Enagic thành lập từ năm 1974 có duy nhất trụ sở sản xuất đạt chuẩn thiết bị y tế tại Osaka, suốt hơn 40 năm làm việc, để đảm bảo sự cạnh tranh công bằng và giữ giá trị của máy Kangen trên toàn thế giới thì tập đoàn luôn giữ 1 giá niêm yết (có thông báo rộng rãi trên hệ thống website), và giá ở các quốc gia sẽ có sự chênh lệch tuỳ thuộc vào mức thuế nhập khẩu của khu vực. Enagic có hơn 80 chi nhánh ở toàn cầu, tuy nhiên chưa có văn phòng chính thức ở Việt Nam mà chỉ có các hệ thống kho được uỷ quyền phân phối như kho Kangen KTB Việt Nam, do vậy để giám sát hoạt động kinh doanh thì quản lý thị trường Kangen ở Việt Nam là chi nhánh tập đoàn Enagic đặt tại Thái Lan, mọi hoạt động nhập khẩu, kiểm tra máy, bảo hành chính hãng của cụm thị trường Việt Nam đều sẽ diễn ra tại trụ sở Enagic Thái Lan.

Giá máy Kangen được niêm yết cho thị trường Việt Nam

So với các sản phẩm chung phân khúc, giá máy Kangen có phần nhỉnh hơn nên đã khiến nhiều người tiêu dùng e ngại khi muốn tìm hiểu máy và bỏ qua cơ hội được trải nghiệm một cơ thể khoẻ mạnh hơn chỉ với việc thay đổi nguồn nước uống hằng ngày. Điều này lại càng khiến cho thị trường “chợ đen”, “xách tay” càng trở nên nhộn nhịp. Suốt từ năm 2019, tại Kangen KTB đã có rất nhiều trường hợp mua máy không rõ nguồn gốc với giá cực rẻ, đến khi cần bảo hành, bảo dưỡng máy thì không có đơn vị phụ trách, làm những vị khách này mất rất nhiều thời gian để tìm một doanh nghiệp có thể bảo vệ chiếc máy Kangen. Không dừng lại ở đó, việc bảo hành máy không rõ nguồn gốc đôi khi không đến đâu lại khiến chủ máy tiền mất, tật mang mà không mang lại kết quà nào.

Sau một thời gian nghiên cứu, giám sát hoạt động của thị trường phân phối máy Kangen tại Việt Nam, trụ sở của tập đoàn Enagic tại Thái Lan đã chính thức đưa ra công văn khẩn, áp dụng mạnh mẽ biện pháp cần thiết nhằm ngăn chặn sự chủ quan của các đơn vị phân phối máy Kangen không chính thống, đồng thời nâng cao sự tin tưởng, chất lượng phục vụ cho khách hàng sở hữu máy Kangen chính ngạch tại Việt Nam. Nội dung công văn như sau:

“Từ tháng 1/2019, tất cả những chiếc máy Kangen được bán tại thị trường Việt Nam phải được lấy trực tiếp từ kho của công ty Enagic Thái Lan, có đầy đủ ký tự serial riêng biệt với các máy xách tay từ nơi khác thì mới được công nhận là máy Kangen chính ngạch. Các chiếc máy có khác ký tự serial thì Enagic Thái Lan sẽ từ chối bảo hành”

Thông báo từ Enagic Thai Lan

Đây là bước đi đầu tiên trong quá trình chấn chỉnh hoạt động phân phối máy Kangen tại Việt Nam của tập đoàn Enagic, với thông báo này, tất cả những chiếc máy Kangen được nhập khẩu chính ngạch và bán với giá niêm yết tại kho Kangen KTB Việt Nam sẽ được ưu tiên hàng đầu trong quá trình bảo hành bảo dưỡng, tiết kiệm được thời gian và chi phí cho quý khách hàng tận 5 năm đầu tiên sử dụng (thời gian áp dụng bảo hành sẽ thay đổi từng model máy). Với những chiếc máy xách tay hoặc máy second hand đã qua sử dụng thì người sở hữu sẽ phải tìm cách liên lạc với người bán để truy được nguồn gốc máy và mang đến trực tiếp văn phòng của nơi xuất máy để làm bảo hành (Vd: Mỹ, Úc, Canada…..).

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30