Nội dung bài viết
Chúng ta sẽ đối diện ra sao với hiện trạng này?
GS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam, cho rằng thực phẩm bẩn là quốc nạn của Việt Nam. Đó là nguyên nhân dẫn đến số lượng bệnh nhân ung thư gia tăng.
GS.TS Nguyễn Bá Đức, Phó Chủ tịch Hội Ung thư Việt Nam cho biết, trong các nguyên nhân dẫn đến ung thư, yếu tố nội sinh và di truyền chỉ chiếm dưới 10%, thậm chí chỉ 1-2% như ung thư vú, 90% còn lại là do môi trường. Trong đó, nguyên nhân từ thực phẩm bẩn đứng hàng đầu. Những thực phẩm này có chứa các chất độc hại gây ra sự đột biến tế bào ở cơ thể con người.
Thực phẩm nào có khả năng gây ung thư?
Thực phẩm bẩn bao gồm rau củ có dư lượng thuốc bảo quản thực vật, lợn có chất tăng trọng, chất tạo nạc, các chất kích thích,… khiến nhiều người mắc ung thư.
Ngoài ra, những thực phẩm lên men, chế biến sẵn tồn dư nhiều chất bảo quản như thịt, dưa, cà muối, thịt hun khói, xúc xích, xì dầu… cũng là nguyên nhân dẫn tới căn bệnh chết người này.
PGS Đắc cho hay, các nước châu Âu với thói quen ăn đồ muối và Trung Quốc hay ăn xì dầu là những nơi có số người mắc ung thư đại trực tràng cao. Còn Việt Nam, bệnh này cũng không ngừng gia tăng, đứng thư 4 trong các loại bệnh ung thư.
PGS.TS Trần Văn Thuấn, Phó giám đốc Viện K Trung ương – Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phòng chống Ung thư, cũng khẳng định: “Rất nhiều loại ung thư liên quan tới chế độ ăn uống gia tăng trong những năm gần đây tại Việt Nam. Tiêu biểu là ung thư đại trực tràng, tỷ lệ bệnh này ở nam giới tăng khá nhanh trong hơn 10 năm gần đây”.
Tình trạng thực phẩm bẩn, ô nhiễm nguồn nước, không khí luôn là mối lo ngại của nhiều người. Hơn thế, mức độ ô nhiễm ngày càng gia tăng, ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người.
Để tăng thêm lợi nhuận, nhiều nông dân đã “hào phóng” khi sử dụng thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại cho rau quả, với mục đích tăng thời gian tăng trưởng, kéo dài độ tươi ngon của chúng.
Gậy ông đập lưng ông
Thực tế, người trồng rau và gia đình họ là tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Hóa chất “tắm” lên rau củ, rơi xuống đất, ngấm vào nước và phát tán trong không khí, vì vậy, rau ngậm thuốc không quá nhiều. Với nguồn nước ngầm bị nhiễm độc, thói quen dùng nước giếng sinh hoạt, rửa rau, vo gạo ở ao, ở bến sông,… khả năng chính họ bị nhiễm độc cao hơn gấp nhiều lần người ăn rau.
Hóa chất bay ào ào trong không khí, những người dân sống tại đây phải hít trọn vẹn hoặc một phần rất nguy hiểm. Người phun thuốc chính là nạn nhân chịu ảnh hưởng từ hóa nhất nhiều nhất, chưa kể ruộng rau không “tắm” hóa chất lân cận cũng hứng trọn không khí độc hại này. Nếu rau khi thu hoạch không được rửa sạch thì cũng tương tự với ruộng rau được phun thuốc trực tiếp.
Khó nhận diện thực phẩm bẩn
Về cách nhận biết thực phẩm có chứa chất cấm hay không, GS.TS Nguyễn Bá Đức cho rằng: “Đây là điều rất khó, bởi ngay cả các nhà khoa học, phải đưa vào phòng thí nghiệm, định lượng mới biết được thực phẩm nào chứa hóa chất, số lượng là bao nhiêu… Nếu chỉ dựa vào mắt thường và kinh nghiệm hoàn toàn là không thể”.
Theo Sức Khỏe Trái Tim
Vậy làm sao để không phải hấp thụ vào cơ thể các loại hóa chất và thực phẩm bẩn này:
Nước Kangen mạnh (pH 11.5) giúp bóc tách thuốc trừ sâu trên rau củ quả, rửa sạch thịt cá an toàn, hữu hiệu:
Nước Kangen mạnh là loại nước được tạo ra từ máy điện giải nước ion kiềm Kangen (SD 501, Super 501, K8…) thường có độ pH cao ở mức 11.5, chính độ pH này là chất giúp nước Kangen® nhũ tương các gốc hóa chất hoặc thuốc trừ sâu có trên rau, củ, quả, thịt, cá…
Máy điện giải nước ion kiềm Kangen là thiết bị tạo nước tốt phục vụ đa năng cho cuộc sống con người. Các loại nước mà máy điện giải ion kiềm có thể tạo ra là:
- Nước ion kiềm Kangen® uống trực tiếp tốt cho sức khỏe và phòng ngừa, hỗ trợ điều trị các loại bệnh nguy hiểm như ung thư, gout, tiểu đường… (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)
- Nước làm đẹp (pH 5.5 – 6,0)
- Nước ion axit mạnh (pH 2.5 – 3.5) để sát trùng, khử khuẩn
- Đặc biệt là nước Kangen® mạnh (pH 10.5 – 11.5) giúp bóc tách dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, chất bảo quản trong rau củ quả.
Nước Kangen mạnh có độ pH rất cao. Dung dịch đạt được độ pH cao như vậy sẽ có khả năng bóc tách được thuốc bảo vệ thực vật, phân hóa học, chất bảo quản ngấm dầu còn tồn dư trên bề mặt rau củ quả.
Đặc biệt, nước Kangen mạnh đạt được độ pH rất cao, bóc tách hóa chất chính là nhờ vào quá trình điện phân, phân tách các phân tử nước kết hợp với các vi khoáng tự nhiên trong nước mạnh không hề chứa bất cứ một loại hóa chất nào. Đó là lý do vì sao mà nước ion kiềm mạnh vô cùng tốt và không ảnh hưởng, không có tác dụng phụ gì đối với rau củ quả cũng như đối với sức khỏe người dùng.
Bên cạnh việc dùng nước muối, dấm hay các loại nước rửa rau mang hóa chất, bạn có thể dùng nước điện giải ion kiềm Kangen mạnh để bóc tách dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học trong rau củ quả hiệu quả mà lại mang tính chất tự nhiên của nước, không có bất kì hóa chất gây di ứng hay gây hại nào cơ thể.
Xem thêm:
Nước Kangen Có Thật Sự Tốt Hay Chỉ Là Lời Quảng Cáo ?
Các Nhà Khoa Học Nói Gì Về Nước Kangen
Tìm Đâu Loại Nước Tốt Cho Sức Khỏe Trong Thực Trạng Ô Nhiễm Như Hiện Nay 2018 ?
NƯỚC KANGEN – THỨC UỐNG GIÀU TÍNH KIỀM QUÝ GIÁ.
Là loại nước uống giàu tính kiềm rất đáng quan tâm, được xếp vào loại những thực phẩm có tính kiềm tốt nhất và dễ sử dụng nhất. Nước Kangen cũng được nhiều bác sỹ tại các bệnh viện lớn trên thế giới sử dụng như 1 liệu pháp tự nhiên để giúp cơ thể cân bằng (acid), cung cấp khoáng chất dinh dưỡng cơ thể còn thiếu (Na, K, Mg, Ca…) giúp người dùng cảm thấy khỏe mạnh, vui vẻ không lo nghĩ giúp phòng tránh được các bệnh tật nguy hiểm xuất phát từ chính bản thân và tâm lý. Được chính phủ Nhật Bản và nhiều nước như Mỹ, HànQuốc, Malaysia, Indonesia… công nhận là thiết bị y tế, hỗ trợ điều trị bệnh tại nhà và ra công văn khuyên người dân trên cả nước sử dụng như một nguồn nước tốt cho sức khỏe khi nước sạch đã quá phổ biến tại quốc gia này.
Bên cạnh đó nước Kangen còn có khả năng chống oxi hóa cao, vì vậy uống nước Kangen không chỉ giúp bạn ngăn ngừa ung thư mà còn làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn gìn giữ tuổi thanh xuân.
Nước Kangen mang tính kiềm tự nhiên như rau xanh, không phải là chất hóa học nhân tạo được thêm vào
MUA MÁY KANGEN Ở ĐÂU TỐT NHẤT ?
Công ty Kangen Việt Nam – Kangen KTB (043 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng, Quận 7) là nhà phân phối được Ủy Quyền từ Enagic để bán các dòng máy Kangen chính hãng tại Việt Nam, có thể xuất Hóa Đơn và các Chứng Từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nhất. Vì vậy, khi quý khách khi mua hàng tại công ty sẽ phải mua với giá chính hãng (đã bao gồm thuế) nhưng bù lại sẽ nhận được các Ưu Đãi cực kì hấp dẫn tùy theo tháng.
Giá của máy điện giải Kangen mã LeveLuk của tập đoàn Enagic được tập đoàn quy định giá tại mỗi quốc gia. Giá bán tại Việt Nam tính tới tháng 6 năm 2018 là:
- LeveLuk SD501 – Dòng Máy Gia Đình Số 1: 106,000,000 VNĐ.
- LeveLuk SD501 Platinum – Sang Trọng Từng Đường Nét: 118,000,000 VNĐ.
- LeveLuk Super 501 – Công Suất Mạnh Mẽ: 155,000,000 VNĐ.
- LeveLuk K8 – Công Nghệ Vượt Trội: 139,000,000 VNĐ.
- LeveLuk JRII – Đơn Giản Và Kinh Tế: 64,000,000 VNĐ.
Nếu quý khách thấy giá bán thấp hơn giá bán này tức là quý khách đã mua phải hàng xách tay hoặc hàng giả, hàng nhái không rõ nguồn gốc. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn cho gia đình mình 1 sản phẩm sức khỏe cao cấp và chất lượng.
Sản phẩm mang tính chất khoa học cao hãy để lại thông tin để các chuyên gia về nguồn nước được đào tạo từ Nhật Bản của chúng tôi giúp bạn.
Hãy quan tâm đến sức khỏe của bạn ngay từ bây giờ đặc biệt là những người trụ cột của cả gia đình, đừng để giàu về tài chính nhưng nghèo sức khỏe. Bảo vệ bản thân và gia đình bạn ngay hôm nay với máy nước Kangen!
Nguồn: Tổng hợp bởi Kangen KTB
CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN
- Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
- Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
- Website: www.kangenktb.vn
- Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
- Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
- Thời gian làm việc: Thứ 2 – thứ 7 từ 9h – 18h30