Vì sao nên mua máy Kangen tại công ty KTB Việt Nam?

Kangen Việt Nam KTB là đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước điện giải thương hiệu Kangen đầu tiên tại Việt Nam, mang đến cho những người quan tâm về sức khỏe một nguồn nước không chỉ là SẠCH nhất mà còn là TỐT nhất. Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành. KTB Việt Nam sở hữu showroom hiện đại, trung tâm hội thảo và hàng trăm đại lý toàn quốc cùng trung tâm dịch vụ bảo hành được ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất Enagic nổi tiếng thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Kangen KTB

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nguồn nước Kangen cho các gia đình tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn không chỉ mang lại nguồn nước sạch nhất mà còn tốt cho sức khỏe người dân Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành.
Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực máy lọc nước điện giải ion kiềm tại Việt Nam và có thâm niên lâu nhất trong ngành.

KTB trở thành tập đoàn đa quốc gia cung cấp những sản phẩm tự nhiên, an toàn và dịch vụ chất lượng giúp mọi người tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh về tinh thần và thể chất để đi đến thành công bằng sự bình an và hạnh phúc. 

Công ty Kangen Việt Nam KTB mong muốn kết nối những con người chính trực với trái tim yêu thương và tư duy tích cực để cùng tạo dựng một thế giới đem lại giải pháp bảo vệ sức khỏe cho mọi người bằng các sản phẩm chất lượng và tự nhiên, hướng tới thành công và hạnh phúc.

Chúng tôi vẫn đang nỗ lực mỗi ngày để lan tỏa thông điệp đầy ý nghĩa và nhân văn đó. 

Đội ngũ nhân viên

CHUYÊN NGHIỆP – CHU ĐÁO- NHIỆT TÌNH

Nhiều năm làm việc chuyên sâu về máy Kangen và dịch vụ xử lý nước, quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, trải nghiệm nguồn nước Kangen và tham dự nhiều buổi hội thảo miễn phí.

Bên cạnh đó, công ty cũng có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm, tận tình 24/7, để khách hàng có thể mua được máy Kangen phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ chuyên gia nước ngoài, giúp giải quyết mọi vấn đề khách gặp phải khi sử dụng máy Kangen.
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản và chuyên sâu từ chuyên gia nước ngoài, giúp giải quyết mọi vấn đề khách gặp phải khi sử dụng máy Kangen.

Công ty chăm sóc khách hàng sử dụng máy thường xuyên bằng những cuộc gọi định kỳ, vệ sinh bảo dưỡng máy giúp cho thiết bị được vận hành tốt nhất. Ngoài ra, Kangen KTB còn hỗ trợ, tiếp nhận các trường hợp mua máy Kangen xách tay, gặp trục trặc khi sử dụng máy hoặc cần thay phụ kiện.

SHOWROOM HIỆN ĐẠI

Được thành lập vào năm 2014, Kangen KTB tự hào là nơi nhập khẩu và kinh doanh máy Kangen chính hãng 100% từ Enagic Nhật Bản. Sản phẩm tại Kangen KTB được nhập khẩu nguyên thùng, nguyên kiện, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, ủy quyền từ hãng sản xuất. Với hàng trăm đại lý phân phối rộng khắp cả nước, KTB trở thành một trong sáu kho duy nhất Việt Nam cung cấp dòng máy nước điện giải kangen Enagic.

Sản phẩm chính hãng cùng rất nhiều phụ kiện được nhập khẩu, chính sách bảo hành tối ưu, chế độ chăm sóc khách hàng hậu mãi của KTB luôn được các khách hàng đánh giá cao trên thị trường.

Giấy chứng nhận ủy quyền kho máy KANGEN tại KTB Việt Nam của hãng Enagic
Giấy chứng nhận ủy quyền kho máy KANGEN tại KTB Việt Nam của hãng Enagic

Từ khi thành lập tới nay, Kangen KTB trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng trăm gia đình Việt Nam với dịch vụ lắp đặt và bảo trì máy chất lượng số 1 thị trường.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM CÙNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT DÀNH CHO QUÝ KHÁCH HÀNG

WE LOVE, WE CARE, WE SHARE

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30