So sánh máy Kangen chính hãng và máy Kangen xách tay

Bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua máy Kangen chính hãng hay xách xách tay là tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết review dưới đây để có thêm thông tin hữu ích nhé!

Phân biệt máy điện giải Kangen chính hãng và xách tay

Máy Kangen chính hãng là gì?

Hàng chính hãng là những mẫu máy nước điện giải được tập đoàn Enagic uỷ quyền phân phối tại Việt Nam. Máy được sản xuất và lắp ráp trực tiếp tại nhà máy Osaka (Nhật Bản) sau đó, sẽ được chuyển về Việt Nam.

Tại thị trường hiện nay, chỉ có duy nhất ba kho đại diện phân phối dòng máy Kangen chính ngạch này. Ngoài ra, cũng có rất nhiều nhà phân phối sản phẩm chính hãng này trong nước. 

Kho đại diện của tập đoàn Enagic tại Việt Nam

Đặc biệt, dòng máy này khi về tới Việt Nam phải chịu thuế nhập khẩu, kiểm soát chất lượng của nhà nước, có đầy đủ hoá đơn và chứng từ nên giá thành sẽ cao hơn.

Máy nước điện giải Kangen hàng xách tay là gì?

Khác hoàn toàn với hàng chính hãng, máy xách tay được các cá nhân mua trực tiếp tại nước ngoài, sau đó xách tay về Việt Nam để tiêu thụ. Tuy nhiên, có nhiều phiên bản xách tay là hàng đã qua sử dụng.

Thông thường hàng xách tay có thể đến từ nhiều nguồn như:

  • Người đi du lịch, công tác mua tại những cửa hàng hay siêu thị nước ngoài xách tay về.
  • Du học sinh du học tại các nước.
  • Tiếp viên hàng không mua tại các siêu thị, công ty, store bên nước ngoài hoặc nhập trực tiếp từ chính hãng với số lượng lớn xách về.

Đặc điểm của hàng xách tay được rất nhiều người yêu thích sử dụng đó là hàng hóa không hề bị chịu bất cứ các khoản thuế nào nên giá thành sẽ rẻ hơn máy chính hãng.

Điểm giống nhau của máy Kangen chính hãng và xách tay

Có thể thấy, cả hai loại máy lọc nước Kangen đều giống nhau hoàn toàn ở phần cứng. Bởi nó đều là hàng chính hãng do hãng Enagic sản xuất và phân phối cho các thị trường. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng bán hàng chuẩn chính hãng, các hàng xách tay cũng thường xuất hiện tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng…. Do đó, để đảm bảo thì bạn nên chọn cho mình 1 cửa hàng uy tín, bán máy chính ngạch để mua.

Các loại nước từ máy điện giải Kangen

Điểm khác nhau của máy Kangen chính hãng và xách tay

Điểm khác biệt lớn nhất của hai dòng máy này nằm ở chế độ bảo hành. Phiên bản chính hãng sẽ được bảo hành ở toàn bộ các trung tâm theo từng hãng. 

Những chiếc máy Kangen nhập khẩu chính ngạch tại Việt Nam đều nguyên kiện 100%, có ID để đăng ký bảo hành toàn cầu. Bất kỳ khi nào máy gặp sự cố, đơn vị chịu trách nhiệm bảo hành được uỷ quyền bởi tập đoàn Enagic tại Việt Nam sẽ tiến hành sửa chữa, trong trường hợp máy hỏng hóc nặng sẽ được chuyển về trung tâm bảo hành của hãng tại Thái Lan.

Đại diện bảo hành của hãng sản xuất tại Việt Nam

Còn với phiên bản xách tay, người dùng sẽ được bảo hành theo chế độ bảo hành của từng đại lý, tuy nhiên, máy Kangen xách tay sẽ không nhận được bảo hành từ nhà sản xuất.

Để đảm bảo tốt nhất về chế độ bảo hành, cũng như chất lượng của sản phẩm, bạn nên lựa chọn cho mình một cửa hàng uy tín, đáng tin cậy. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mua phải hàng dựng, kém chất lượng mà không thể bảo hành.

Bài viết so sánh máy Kangen chính hãngmáy Kangen xách tay trên đây, chắc hẳn đã giúp bạn phân biệt được hai dòng điện thoại này. Vậy, bạn đã quyết định nên mua dòng máy Kangen nào chưa? Dù là lựa chọn nào, cũng mong bạn sẽ có được một thiết bị chăm sóc sức khỏe thật tốt và chất lượng cho gia đình!

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30