Sử dụng nước điện giải Kangen đúng cách bạn đã biết chưa? Nguồn nước muốn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn, bạn cần có những phụ kiện dưới đây.

Bột vệ sinh máy Kangen

Vệ sinh máy nước điện giải Kangen hàng tháng là điều vô cùng quan trọng. Với tình trạng ô nhiễm như hiện nay, nếu không thường xuyên vệ sinh máy, cặn bẩn, kim loại và các chất độc hại sẽ tích tụ dần trong các tấm lá điện cực, không còn đảm bảo chất lượng nước Kangen.

Bột vệ sinh máy Kangen

Bột E-cleaning chính là phát minh vượt trội của tập đoàn Enagic dành cho dòng máy Kangen với chế độ tự vệ sinh. Trong bột vệ sinh có axit citric hỗ trợ làm sạch sâu các bộ phận trong máy dễ dàng, đặc biệt là các tấm lá điện cực. Chính vì thế, KTB khuyến khích các gia đình sử dụng phụ kiện bột vệ sinh để tăng chất lượng nước cũng như tăng tuổi thọ cho máy.

Muối dung dịch điện phân tạo nước axit

Đây là loại muối dùng để pha và bơm vào bình cho các dòng máy lọc nước điện giải Ion Kiềm Kangen khi lấy nước pH 11.5 và 2.5.

Các dòng máy Kangen yêu cầu cần dùng muối chuyên dụng của hãng. Nếu khách hàng sử dụng những loại muối khác không thích hợp với máy sẽ gây ảnh hưởng tới quá trình điện phân cũng như làm hư hỏng các tấm lá điện cực trong máy, máy có thể bị hư lỗi,…

Hai loại nước này phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt như sát trùng vết thương, khử khuẩn đồ dùng thiết bị cũng như loại bỏ thuốc trừ sâu, phân bón có trong thực phẩm, rau củ.

Hơn nữa, muối còn giúp tăng cường khả năng điện phân cho máy. Nhờ vậy mà nguồn nước tạo ra luôn đạt chất lượng tối ưu.

Muối Nhật tăng cường điện phân

Đây được coi là phụ kiện tối ưu máy điện giải không thể thiếu dành riêng cho máy Kangen Super 501. Với công suất lớn, máy điện giải này sử dụng một loại muối Nhật chuyên biệt. Muối tinh khiết SHIOJIGYO nhập khẩu tại Nhật Bản để tạo ra nước pH 11.5 và 2.5, được sản xuất từ nước của vùng biển sạch đẹp Tokushima phía Nam cho ra muối có độ tinh khiết và mịn lên tới 99%.

Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn những phụ kiện máy Kangen chính hãng tại Kangen KTB Việt Nam để nguồn nước luôn được tối ưu, bền lâu và hơn hết đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30