Máy lọc nước điện giải thường có những phụ kiện thiết yếu đi kèm để đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt chất lượng tố nhấtt. Cùng Kangen KTB tìm hiểu những phụ kiện đó là gì nhé!

Tim lọc máy Kangen

Đây là phụ kiện quan trọng đối với máy lọc nước Kangen. Nguồn nước trước khi bước vào quá trình điện phân sẽ phải trải qua bước lọc ngoài này để loại bỏ được cặn bẩn, chất độc hại, các tạp chất có trong nước mà chúng ta không nhìn thấy được bằng mắt thường và các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, trung bình một năm phải thay tim lọc một lần hoặc tới khi có thông báo thay lõi lọc từ máy, để đảm bảo nguồn nước được lọc sạch cũng như độ bền của máy điện giải Kangen.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều tim lọc nhái, giá rẻ và kém chất lượng, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn nước đầu ra. Với dòng máy Kangen Leveluk K8, cục tim lọc được thiết kế tương đối giống nguyên bản và có con chip nên rất khó có thể làm giả. Tuy nhiên, với các dòng máy khác chưa có điểm ưu việt này. Vậy nên, khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín, công ty có bán phụ kiện thiết yếu chính hãng để mua thay thế cho chiếc máy lọc nước của gia đình mình.

Lõi lọc ngoài – thiết kế dành riêng cho máy điện giải Kangen

KTB cung cấp bộ lõi lọc ngoài chuyên dùng cho máy Kangen tại Việt Nam, nhập khẩu Taiwan Crystal ion.

Nguồn nước Việt Nam hiện nay vô cùng ô nhiễm, chứa rất nhiều chất bẩn, kim loại nặng,… Vì vậy, nước máy cần phải đi qua bộ lõi lọc 4 ngăn để loại bỏ bớt tạp chất, bảo vê tim lọc cũng như các tấm điện cực trong máy Kangen

  • Lõi lọc 1: Lõi lọc Fiber lọc siêu nhỏ giúp loại bỏ vi sinh vật, cặn bẩn cũng như những vi khuẩn nhỏ có trong nước
  • Lõi lọc 2: Lõi lọc UDF than hoạt tính giúp nước loại bỏ mùi hôi và các hóa chất có hại cho sức khỏe
  • Lõi lọc 3: Lõi lọc Fiber siêu nhỏ giúp gặn lọc khỏi nước các vi khuẩn, cặn bẩn
  • Lõi lọc 4: Nano bạc tinh khiết giúp khử khuẩn và giúp nước tạo vị ngọt tự nhiên

Bộ lõi lọc này được người tiêu dùng tin tưởng chọn sử dụng vì thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi và đặc biệt được viện Pasteur chứng nhận vượt qua 100% tiêu chuẩn nước uống an toàn, giúp nguồn nước đầu vào được lọc sạch khỏi vi khuẩn, cặn bẩn và mùi hôi.

Van chuyển đổi dành cho máy Kangen

Đây là phụ kiện máy Kangen không thể thiếu luôn luôn được đi kèm trong thùng máy. Tuy nhiên, tuỳ vào từng thiết kế cũng như nhu cầu, người tiêu dùng có thể lắp thêm van phụ để tăng tiện dụng và thẩm mỹ,…

KTB cung cấp nhiều loại van phụ để khách hàng có sự lựa chọn với những thiết kế sang trọng, chất lượng tốt, được nhập khẩu từ nước ngoài.

Trên đây là những phụ kiện thiết yếu dành cho máy lọc nước điện giải Kangen. Hy vọng, chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích để khách hàng có thêm hiểu biết về chiếc máy Kangen của gia đình mình.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30