Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, đây là một trong những nhà hàng Âu, hương vị Việt được ưa chuộng và lựa chọn bởi những tín đồ sành ăn uống. Nhà hàng 12h là nhà hàng đầu tiên sử dụng nước Kangen vào chế biến thức ăn và phục vụ nước uống cho thực khách tại đây.

Nhà hàng được khai trương từ 15 tháng 12 năm 2011. Chúng tôi có đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp người Việt Nam được sự hướng dẫn và quản lý bởi chuyên viên người Nhật Bản  giàu kinh nghiệm. Hơn nữa chúng tôi còn có đội ngũ phục vụ được huấn luyện chu đáo theo phong cách Nhật với mục tiêu hướng tới trở thành nhà hàng sushi chính thống, đẳng cấp Nhật tại TP.HCM  Món đặc biệt mà nhà hàng chúng tôi muốn giới thiệu chắc chắn là Sushi và Sashimi.

Các món ăn với nguyên liệu tươi ngon được nhập trực tiếp từ Nhật bản và chuyển từ cảng biển Việt Nam mỗi ngày. Hãy đến và thử thưởng thức hương vị chính thống mà bạn không thể thưởng thức ở nơi khác.  Nhà hàng chúng tôi đặt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu. Món ăn tuyệt đối không sử dụng gia vị hóa chất (chỉ dùng muối, đường, nước tương, nước súp cá bào),  đá viên được sản xuất ngay tại nhà hàng với máy làm đá của Nhật. Quý khách hàng từ trẻ con đến người cao tuổi đều có thể yên tâm khi dùng bữa tại nhà hàng chúng tôi.  Sushi Dining AOI với sức chứa hơn 180 người, với 6 phòng VIP.

Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đãi tiệc phòng VIP lớn đến 24 người, và sảnh ngoài 70 người. Một không gian ấm cúng bao bọc bởi tường và bàn ghế  gỗ với thiết kế phong cách Nhật bản hiện đại phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng từ đôi tình nhân, gia đình đến hội họp, tiệc tùng..