Thông tin sản phẩm MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN K8

Máy điện giải Kangen K8 của Enagic là máy có thể chuyển nước máy bình thường thành nước kiềm hoặc axit, tuỳ thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Cam kết của KTB

Nơi duy nhất trên thị trường bán hàng nhập khẩu chính hãng.

Ghi nhận thời gian thay lọc bằng ứng dụng app thông minh.

Bảo trì trọn đời tuổi máy.

Khuyến mãi cực lớn khi mua máy Kangen K8 chính hãng tại KTB

DỊCH VỤ


phụ kiện tặng kèm, trị giá 10.066.000 VNĐ


LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật

Hoặc Gọi / Nhắn Tin Qua


cấu tạo Máy điện giải Kangen K8

Phần bộ lọc thông minh

Lớp vải sợi không dệt: Lọc sạch những tạp chất có kích thước lớn như rong rêu, cát, sỏi,…

Lớp gốm sứ: Loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có kích thước lớn hơn 1 micromet.

Lớp than hoạt tính: loại bỏ tối ưu các yếu tố mùi, màu của nước. Ngoài ra loại bỏ thành phần chì trong nước.

Lớp màng lọc sợi rỗng: có khả năng loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng,chì, thủy ngân,.. những chất gây hại cho sức khỏe.

Phần bộ điện cực

Gồm 8 tấm điện cực làm bằng titanium – thứ duy nhất trên thế giới không gây độc hại, được mạ bạch kim nguyên chất, có tác dụng phân tách, tái cấu trúc các phân tử nước, tạo ra các loại nước có độ PH khác nhau, phục vụ cho nhu cầu khác nhau của người dùng.

8 Ngôn ngữ

8 Ngôn ngữ hiển thị và âm thanh bằng tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha.

Bảng điều khiển LCD đầy đủ màu

K8 cực kỳ thân thiện với người dùng, nhờ có màn hình LCD màu lớn đầy đủ và lời nhắc bằng giọng nói rõ ràng. Chỉ với một nút chạm, bạn có thể tiếp cận bất kỳ vùng nước nào trong số 5 vùng nước mà bạn chọn. Máy của bạn sẽ xác nhận nước bạn đã chọn bằng một giọng nói dễ chịu và trong giây lát, máy sẽ tạo ra nước ion lành mạnh thông qua một đường ống mềm.

TẠI SAO MÁY ĐIỆN GIẢI KANGEN K8 LÀ MÁY LỌC NƯỚC TỐT CHO SỨC KHỎE?

Để có được nguồn nước tốt cho sức khỏe, nước của chúng ta sẽ chảy qua 2 buồng lọc.

Buồng lọc thứ nhất:

Nước máy thông thường sẽ chảy qua bộ lọc thông minh này. Qua 4 tầng lọc, nước được loại bỏ hoàn toàn các tạp chất lớn như rong rêu, sạn cát,.. cho đến vô các chất độc hại có kích thước siêu vi bao gồm 13 chất độc hại theo quy định của JIS ( tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản) và 4 chất độc hại thuộc quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Bộ lọc còn có thể loại bỏ 99,99% vi khuẩn có hại ( được thẩm định bởi phòng nghiên cứu thực phẩm Nhật Bản)

Buồng lọc thứ hai:

Nước sạch từ buồng lọc thứ nhất tiếp tục qua đây để điện phân với 8 tấm điện cực titanium phủ bạch kim nguyên chất, nước sẽ được phân tách và tái cấu trúc phân tử, sản xuất ra một nguồn nước ion kiềm ở cực âm và nước có tính axit ở cực dương.

Tác hại của việc dùng nước bẩn

Có tới 9000 ca tử vong vì nguồn nước và điều kiện vệ sinh kém là con số giật mình do Bộ Y Tế và Bộ Tài nguyên – Môi trường cung cấp. Cũng theo nguồn tin của Bộ, ô nhiễm môi trường nước hay nói cách khác nước nhiễm bẩn là một trong những nguyên nhân chính gây ra ung thư cho 200.000 người mỗi năm và một số biến chứng khác.

“Máy Chính Hãng – Tên Chính Chủ”

Khi sở hữu máy lọc nước Kangen chính hãng “made in Japan” từ Tập Đoàn Enagic tên của khách hàng được gắn liền với sản phẩm. Theo đó, khách hàng được đảm bảo các chính sách BẢO HÀNH-BẢO DƯỠNG và các KHUYẾN MÃI đi kèm.

Vì sao phải mua máy chính hãng do KTB phân phối?

MÁY CHÍNH HÃNG

MÁY KHÔNG CHÍNH HÃNG
GCN-5

 

GCN-6

 

GCN-8

 

GCN-9

 

GCN-10

 

GCN-11

 

GCN-12

 

GCN-13

 

GCN-14

 

GCN-15

 

GCN-16

 

GCN-17

 

GIAY-CHUNG-NHAN-1

 

GIAY-CHUNG-NHAN-2

 

GIAY-CHUNG-NHAN-3

 

GIAY-CN-4

Previous
Next

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật

Hoặc Gọi / Nhắn Tin QuaMáy điện giải Kangen K8 trong mắt người tiêu dùng và chuyên gia.Để dành được niềm tin của khách hàng như hiện nay, tập đoàn Enagic – nơi sản xuất ra Máy điện giải Kangen K8 đã trải 40 năm hoạt động và khẳng định mình là công ty tư nhân có khả năng sản xuất và cung cấp các dòng máy lọc điện giải chất lượng hàng đầu Nhật Bản.
Máy điện giải Kangen K8 trong mắt người tiêu dùng và chuyên gia.Hơn thế nữa, Enagic còn nhanh chóng vươn mình ra các thị trường khó tính nhất thế giới như NewYork, Canada, Đức, Los Angeles, Malaysia, Úc, Mexico,…
Previous
Next

footer-map

Các bác sĩ nói vì về Máy điện giải Kangen. (v)

“ Nước Kangen là nước giàu tính kiềm(p.H 8.5 – 9.5) và được xem là nước tốt nhất bởi sức mạnh vô song của hydrat hóa, giải độc và chống oxy hóa.
 bác sĩ Hiromi Shinya
bác sĩ Hiromi Shinya trưởng khoa nội soi tại bệnh viện Beth Israel ở New York:
” Tiến sĩ Hiromi Shinya khuyên dùng Nước Kangen trên trang 159 của “The Enzyme Factor”.
Tiến sĩ Hiromi Shinya
Tiến sĩ Hiromi Shinya
Trong cuốn sách “Thế nào là văn hóa sức khỏe?” cho biết: “Thường xuyên sử dụng nước điện giải ion kiềm, vì một trong những nguyên nhân quan trọng thúc đẩy mọi bệnh, đặc biệt ung thư xuất hiện và phát triển là do quá trình oxy hóa của cơ thể và nội môi trường axit”. Sử dụng nước ion kiềm giúp trung hòa axit, chống oxy hóa trong cơ thể, ngăn ngừa ung thư.
NGÔ ĐỨC VƯỢNG
NGÔ ĐỨC VƯỢNG Tiến sĩ
Previous
Next

So sánh các sản phẩm khác

KANGEN K8

hot

KANGEN SD501

KANGEN K8

hot

KANGEN SUPER 501

hot

Các dự án của KANGEN KTB

Previous
Next

LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI

Thông tin của quý khách hoàn toàn được bảo mật

Hoặc Gọi / Nhắn Tin Qua