Được phân phối bởi Kangen KTB Việt Nam

Với gần 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý và cung cấp nguồn nước dinh dưỡng cho các gia đình tại Việt Nam, Kangen KTB đã đạt được những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Từ sản phẩm, khâu lắp đặt, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuẩn 5 sao, chúng tôi luôn đem đến một sự an tâm tuyệt đối với khách hàng.
” Kangen KTB là đơn vị phân phối độc quyền máy lọc nước điện giải Kangen ( thuộc tập đoàn Enagic) đầu tiên tại Việt Nam, mang đến một nguồn nước không chỉ là SẠCH mà còn là TỐT cho sức khỏe.”

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Khác biệt hàng xách tay và chính hãng

Chương trình trải nghiệm nước free 1 tuần

Cam kết của KTB

Hướng dẫn cách chọn máy và chọn đơn vị bán máy

So sánh máy Kangen K8 và SD501

Đập hộp máy Kangen K8 tốt nhất thị trường

Đập hộp máy Kangen SD501 bền nhất thị trường

Đập hộp bên trong máy Kangen SD501 Platinum

So sánh thông số kỹ thuật các dòng máy

CÁC DÒNG SẢN PHẨM CHÍNH

KANGEN K8

XEM THÊM

LEVELUK JRIV

XEM THÊM

SUPER 501

XEM THÊM

501 PLATINUM

XEM THÊM

Phụ kiện cần thiết

Phụ kiện thiết yếu

xem thêm

Phụ kiện tối ưu

xem thêm

Phụ kiện tăng tuổi thọ

xem thêm

Phụ kiện khác

xem thêm

Vì sao chọn mua máy tại KTB ?

Báo chí

Khách hàng

“Gia đình tôi đã chuyển sang dùng nước Kangen hơn một năm nay. Tôi may mắn biết được nguồn nước này sớm, gia đình tôi luôn cảm thấy yên tâm hơn khi mà nguồn nước tại Việt Nam đang bị ô nhiễm trầm trọng.”

Cô Ông Thị Ánh Nguyệt / Quận 4, TP HCM

“Tôi đã tin dùng Kangen hơn 1 năm nay và có tín hiệu tốt như lượng đường trong máy của Ba tôi đã hạ xuống mức bình thường. Tôi thì bị chứng đau ruột kích thích nay cũng giảm nhiều.”

Anh Võ Duy Nam / Quận 10, TP HCM

“Cảm ơn nước Kangen đã cho con gái của tôi có lại hệ tiêu hoá và đường ruột khỏe mạnh, giải thoát cho bé nỗi ám ảnh, nỗi sợ mỗi khi đi toilet.”

Bé Thiên Kim / (Quận Tân Bình, TP HCM

“Em không may bị táo bón lâu năm, phải nhờ sự điều trị của thuốc tây y. Sau khi uống nước Kangen được 2 tháng, em thấy tình trạng cơ thể được cải thiện rõ rệt. Em đã không cần dùng thuốc để hỗ trợ giải quyết tình trạng táo bón nữa, da mặt thì đẹp hơn.”

Chị Phạm Thị Thanh Hồng / Quận 7, TP HCM

Liên hệ

Đừng tin quảng cáo. Hãy tin vào cảm nhận và giá tiền. Đến KTB ngay để trải nghiệm nguồn nước tốt cho sức khoẻ. Ưu đãi hơn khi mua hàng trực tiếp tại Showroom.

Đăng ký nhận tư vấn
Liên hệ ngay Tìm hiểu thêm