BÀ TRẦN NGUYỄN HOÀNG BẢO NGỌC – TỔNG GIÁM ĐỐC KTB

Thưa các Quý vị!

Năm 2016 nền kinh tế Việt Nam tuy đã khởi sắc nhưng vẫn tiếp tục vận hành trong bối cảnh còn khá nhiều thách thức, thị trường biến động khó lường, nhưng Công ty cổ phần kinh doanh thương mại Kangen Việt Nam (KTB) chúng tôi vẫn quyết định tiếp tục mở rộng các chương trình hợp tác, tri ân và ưu đãi đến các quý khách hàng vì chúng tôi tin rằng đây là thời điểm mở đầu thuận lợi khi nền kinh tế tài chính đang trên đường khởi sắc và phát triển vượt bậc cho những năm tiếp theo.

Sau những cuộc nghiên cứu về sản phẩm và tâm lý người Việt Nam qua các năm, KTB nhận thấy người Việt luôn xem trọng về sức khỏe và đặt mái ấm gia đình lên hàng đầu. Do đó, KTB luôn luôn tin tưởng rằng với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cho cá nhân, gia đình và toàn thể cộng đồng với nguồn nước ion hóa kiềm Kangen, chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ và đồng hành từ quý khách hàng.

Như một người tiên phong trong thị trường máy điện giải Kangen, khi gia nhập vào Việt Nam, KTB gặp không ít khó khăn và thử thách trong suốt giai đoạn từ khởi đầu cho đến nay. Và năm 2016 này là tròn 2 năm của chặng đường phát triển của KTB – đây là một năm đóng vai trò dấu mốc quan trọng của KTB khi KTB đã đạt kế hoạch đề ra và ngày càng phát triển mạnh mẽ với quá trình vận hành hoạt động theo mô hình tái cấu trúc hoàn toàn mới và đặc biệt là sự nỗ lực, sự đoàn kết, đồng lòng chung sức của toàn thể cán bộ nhân viên và Ban lãnh đạo để mang đến cho khách hàng một thương hiệu gần gũi, một giải pháp kinh doanh lý tưởng, một cuốc sống hoàn hảo hơn.

Với phương châm “we love, we care, we share” chúng tôi luôn quan tâm chia sẻ với mọi khách hàng, mong muốn họ có thể giúp đỡ hoặc hỗ trợ các bệnh nhân điều trị bệnh đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cả một thế hệ trong tương lai.

Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà KTB đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích sức khỏe chung cho toàn xã hội

Tôi hy vọng KTB sẽ tiếp tục nhận được sự hợp tác lâu dài, sự gắn bó chặt chẽ và sự ủng hộ quý báu của các đối tác, khách hàng nhằm tạo động lực mạnh mẽ cho KTB tiếp tục kiên trì vượt qua những thử thách để giới thiệu đến nhiều khách hàng hơn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cuối cùng, xin cho phép tôi thay mặt toàn thể các anh chị em thuộc ban lãnh đạo và CNV công ty KTB xin kính chúc toàn thể các quý vị một năm 2017 thật An Khang – Thịnh Vượng – Phát Tài – Phát Lộc – Và đặc biệt là sức khỏe thật dồi dào.

Trân Trọng,

Tổng giám đốc

Trần Nguyễn Hoàng Bảo Ngọc