Bán máy Kangen phi lợi nhuận? Tập đoàn Enagic nói gì?

Máy Kangen ngày càng trở thành sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình quan tâm. Đây là chiếc máy điện giải đến từ tập đoàn Enagic tại Nhật Bản. Tuy nhiên, gần đây trên thị trường Việt Nam lại xuất hiện một số đơn vị đang bán máy Kangen với mục tiêu phi lợi nhuận. Liệu đây là thông tin chính xác, hay chỉ là thông tin bịa đặt vì các mục đích khác?

Tổ chức phi lợi nhuận hoạt động ra sao?

Bạn đã hiểu hết về một tổ chức phi lợi nhuận chưa

Khái niệm chính xác về một tổ chức phi lợi nhuận đó chính là: tổ chức này không phân chia lợi nhuận cho các chủ sở hữu và cổ đông. Thay vào đó, lợi nhuận sẽ được tái sử dụng cho mục tiêu của tổ chức. Do đó bạn nên nhận định rõ ràng rằng, một tổ chức được xem là phi lợi nhuận hay không phụ thuộc vào cách họ ứng xử với lợi nhuận, chứ không phải ở việc họ có tạo ra lợi nhuận hay không.

Tổ chức phi lợi nhuận vẫn hoạt động và sinh ra lợi nhuận như bao tổ chức khác

Nếu không làm rõ khái niệm này, rất nhiều người hiểu sai vì họ cho rằng “phi lợi nhuận” nghĩa là không có lợi nhuận. Trên thực tế có có rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận có lợi nhuận hàng năm rất cao. Hầu hết các quốc gia đều có quy định ràng buộc các tổ chức phi lợi nhuận theo pháp luật của quốc gia đó hoặc theo thông lệ quốc tế.

Đặc điểm cơ bản của một tổ chức phi lợi nhuận

Các tổ chức phi lợi nhuận thường có những đặc điểm sau:

  • Các tổ chức phi lợi nhuận thường phân phối lợi nhuận kinh doanh cho các chương trình và dịch vụ lợi ích cho cộng đồng. Mục tiêu của họ là các hoạt động mang tính cộng đồng, xã hội, họ chấp nhận những khoản chi phí lớn để có lại được những giá trị khác mà họ cần.
  • Một số tổ chức phi lợi nhuận lại mong muốn tạo ra môi trường bổ ích, lành mạnh cho các cá nhân, là cầu nối giữa các tầng lớp khác nhau trong xã hội.
  • Các lĩnh vực thu hút mà các tổ chức phi lợi nhuận thường tham gia: Đói nghèo, môi trường, phúc lợi và an sinh xã hội, dự án phát triển cộng đồng,…
  • Các tổ chức phi lợi nhuận đều hoạt động mọi tổ chức khác. Họ đều có quy trình tuyển dụng, khuyến khích nhân viên, dành cho nhân viên những mức lương thưởng tương đương trên thị trường,…

Tập đoàn Enagic có thật bán máy Kangen phi lợi nhuận?

Sau khi đã hiểu về các tổ chức phi lợi nhuận và hoạt động kinh doanh của họ, có thể bạn đã nhận ra thông tin tập đoàn Enagic bán máy Kangen phi lợi nhuận là hoàn toàn sai. Đặt trường hợp Enagic đúng là tổ chức phi lợi nhuận đi nữa thì việc kinh doanh bán hàng của họ cũng vẫn phát sinh lợi nhuận bình thường. Vì dù là tổ chức nào thì cũng có phát sinh lợi nhuận. Chỉ có cách thức họ sử dụng lợi nhuận ra sao mới là cách phân biệt tổ chức đó phi lợi nhuận hay không.

Tập đoàn Enagic không phải là tổ chức phi lợi nhuận

Vì vậy, những thông tin tập đoàn Enagic bán máy Kangen phi lợi nhuận chỉ là một hình thức lừa gạt người tiêu dùng nhằm đánh bóng thương hiệu cá nhân, hoặc chỉ để phục vụ cho các mục tiêu ẩn phía sau nhằm lôi kéo khách hàng bằng những thông tin sai sự thật. Trên thực tế, nếu bạn tìm hiểu kĩ càng về tập đoàn máy điện giải hàng đầu Enagic thì bạn sẽ nhận ra hình thức hoạt động phi lợi nhuận đang đi ngược lại với tiêu chí hoạt động của tập đoàn.

Enagic – thương hiệu máy Kangen uy tín hàng đầu Nhật Bản

Để hiểu rõ hơn về tập đoàn Enagic, tránh được những hiểu lầm và giúp khách hàng tìm được nơi mua sắm tin cậy, dưới đây là các thông tin cơ bản về thương hiệu máy lọc nước hàng đầu Nhật Bản này.

Enagic là tập đoàn được thành lập từ năm 1974. Trong suốt những năm hoạt động, Enagic là nhà sáng tạo và sản xuất tốt nhất trong lĩnh vực máy điện giải. Enagic được công nhận bởi Bộ Y tế – Lao động và Phúc lợi Nhật Bản, Hiệp hội phòng bệnh người cao tuổi tại Nhật. Tập đoàn còn hãnh hiện khi sở hữu đến 4 chứng nhận riêng biệt cấp bởi Hiệp hội chất lượng nước Hoa Kỳ – WQA.

Để mua được chiếc máy Kangen chính hãng, bạn cần tìm hiểu kĩ càng về nơi phân phối

Enagic có rất nhiều chi nhánh và nhà phân phối trên toàn cầu. Điều này cũng là nhiệm vụ và định hướng để tập đoàn Enagic đem lại ý nghĩa “sống khỏe từ nước” cho khắp mọi nơi trên thế giới. Ngoài hoạt động sản xuất và phát triển mạng lưới rộng khắp, tập đoàn còn tập trung phát triển dịch vị bán hàng và chăm sóc khách hàng trên toàn cầu. Tất cả những nỗ lực này nhằm đưa Enagic và máy điện giải Kangen đến được với mỗi khách hàng dù ở đâu trên thế giới này.

Để gây ấn tượng, thu hút, lôi kéo khách hàng, nhiều công ty đã dùng chiêu trò bịa đặt thông tin. Là một người tiêu dùng thông minh, bạn nên bảo vệ chính mình trước những thông tin sai sự thật này bằng cách kiểm tra thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định mua hàng tại bất cứ nơi đâu.

CÔNG TY KANGEN KTB VIỆT NAM | PHÂN PHỐI MÁY ĐIỆN GIẢI TẠO NƯỚC KANGEN ĐƯỢC ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC TỪ ENAGIC NHẬT BẢN

  • Tương tác với KTB tại: https://www.facebook.com/KangenVietNamKTB
  • Email tư vấn: cskh@kangenktb.vn
  • Website: www.kangenktb.vn
  • Hotline: Tư vấn 24/7 0943 38 91 79 (Zalo, Viber, Imessage, Telegram)
  • Địa chỉ: 85 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Thời gian làm việc: Thứ 3 – thứ 7 từ 9h – 18h30